เปิดรับสมาชิกใหม่อีกครั้ง รับจำนวนจำกัด สมัครได้ที่นี่

ช่องทางเข้าเว็บใหม่ http://thaix.ga เข้าทางนี้นะครับ
กลับไปหน้ารายชื่อกระทู้ ตอบกลับ เริ่มโพส

copy เย็ หมาลุง เจ้าของงานโพท์คนหล้าสุด early

แก้ไขล่าสุด areja เมื่อ 2012-10-24 09:53

copy เย็ดหมาลุง เจ้าของงานโพท์คนหล้าสุด early


วันนั้นไม่มีใครอยู่ผมอยู่กับหมาลุง และผมก็เคยอ่านเรื่องคนกับหมามามากผมเลยอยากลองเย็ดมันดู เพราะตอนนั้นควยผมแข็งอยู่เพราะผมดูหนังโป๊อยู่ แต่ผมก็เคยสงสัยนะทำไมลุงไม่แต่งงานสักทีหุ่นก็ดีผมสงสัยว่าลุงเย็ดหมาป่าวแต่ทุกวันนี้ผมก็ยังไม่รู้ แต่วันนี้ผมตองเย็ดหมาลุงให้ได้ และผมก็เอาควยมาชัก จับมันนอนหมายและตอนนั้นควยผมก็แข็งอยู่น้ำเปียกหัวควยถอกเลย และผมก็เอาไปถูกับหีมันและลองเย็ดๆดูแต่ยังไม่เข้า ควยผมแค่ห้านิ้วเกือบหกนิ้วเองแต่ใหญ่ และผมก็ลองเอาเบบี้ออยมาทาและมันก็หลุดเข้าไปผมก็เลยเด้ามันอย่างแรงมันมากและมันก็ร้องหงิงๆๆ ผมก็เด้าจนน้ำแตกในเลย เละพอดึงออกหัวควยแดงๆๆ และน้ำเงี่ยนผมเปียกเลย ผมจึงอาบน้ำและไปศึกษาการเย็ดหมาเพิ่มเพราะผมอยากได้ท่าใหม่ๆ อะคับ
ตอนนั้นผมเรียน อยู่ ม.3 ผมก็เคยเย็ดหมาที่บ้านลุงเหมือนกันครับ วันนั้นลุงต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลหลายวันและป้าก็ต้องไปเฝ้าลุงจึงไม่ได้กลับบ้าน พ่อจึงให้ผมไปนอนเฝ้าบ้านให้ลุงเพราะที่บ้านไม่มีใครอยู่ลูกๆแกไปทำงานกรุงเทพกันหมดและทุกวันผมต้องเอาอาหารจากที่บ้านมาเลี้ยงหมาในตอนเย็นด้วย พอตอนเช้าผมก็กลับบ้านอาบน้ำไปโรงเรียนปกติบ้านผมกลับบ้านลุงอยู่ห่างกันประมาน 200 เมตร ทั้งสองบ้านมีรั้วรอบเป็นส่วนตัว
วันแรกพอถึงตอนเย็นผมก็ไปที่บ้านลุงเพื่อทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย พอผมเปิดประตูรั้วเข้าบ้านหมาสองตัวก็พากันวิ่งออกมาต้อนรับผมด้วยความดีใจและคุ้นเคย ผมล๊อกประตูรั้วแล้วก็เดินเข้าบ้านโดยมีหมาสองตัววิ่งอ้อมหน้าอ้อมหลังด้วยความด้วยความสนุกสนาน หมาที่ลุงเลี้ยงไว้เป็นหมาพันธุ์ไทย สีขาวและอีกตัวเป็นสีขาวนวล เป็นหมาตัวเมียทั้งคู่ แต่ตัวโต กว่าหมาไทยอื่นๆที่ผมเคยเห็น ผมเดินไปเปิดประตูเข้าไปในบ้านเพื่อที่จะไปเปิดประตูหลังบ้านเพื่อให้อาหารหมา หลังจากนั้นผมก็เรียกหมามากินข้าว มันสองตัวพากันวิ่งแข่งกันมาด้วยความดีใจ ผมเทอาหารในกะมังแล้วผมก็นั่งมองมันกินข้าวอยู่ตรงขอบประตู มันกินกันอย่างมีความสุขและแล้วเหตุการณ์สำคัญก็มาถึง ในจังหวะหนึ่งที่อีขาวกำลังกินข้าวมันได้หันหลังมาทางผม ผมสังเกตไปที่หีของมัน หีของมันอวบอูมจนเห็นร่องสีชมพู ทำให้ผมคิดถึงภาพหมาเย็ดกัน ผมงี้ควยลุกแข็งขึ้นมาทันทีจนอึดอัดเลยต้องจับเอาควยออกมาชักว่าวทางขากางเกงบอลแล้วก็ชักเล่นไปตาก็มอง
.....แว่น..By..areja..

หีหมาไปด้วยน้ำควยออกมาจนเยิ้ม ครั้งนี้ผมเห็นหีหมาแล้วผมอยากจะลองเย็ดดูบ้าง ผมไม่รอช้าผมขยับเข้าไปนั่งด้านข้างอีขาวเอามือลูบหลังมัน มันหันมามองแล้วก็หันไปกินข้าวต่อ จากนั้นผมค่อยๆเลื่อนมือมาที่หีของมันผมจับดูมันนิ่มๆผมลองเอานิ้วแหย่เข้าไปในร่องหีมัน ผมรู้สึกได้กับความอุ่นภายในรูหี มันหันมองอีกแล้ว ผมไม่สนใจแต่มันก็ยืนนิ่งให้ผมเล่นหีมันมันคงอยากโดนผมเย็ดแน่ๆผมทนไม่ไหวแล้ว ผมถอดเสื้อผ้าออกหมดแล้วก็โยนเข้าไปในบ้านตอนนั้นที่หัวควยผมน้ำเยิ้มมากเลย ผมจับอีขาวให้หันหลังมาทางผมซึ่งคุกเข่ารอไว้อยู่แล้วควยชี้ไปยังเป้าหมาย ผมเอามือซ้ายลอดไปใต้ท้องเพื่อรั้งหมาเอาไว้ ส่วนมือขวาผมจับลำควยที่แข็งโด่ เอาหัวควยถูขึ้นลงไปตามร่องหีผมงี้เสียวสุดๆจนน้ำแทบจะแตก ผมจึงเอาหัวควยที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนจ่อตรงรูหีแล้วก็กดหัวเข้าไปทีละนิดๆมันเสียวโคตรๆ จากนั้นผมก็เอามือทั้งสองข้างจับไปที่สะโพกหมาเพื่อจะประคองเย็ดได้เต็มที่ ผมค่อยๆดันควยเข้าไปอีกจนลึกเข้าไปได้แค่ครึ่งลำเหมือนมันจะดันไม่เข้า ผมจึงสาวควยออกมาแค่หัวควยแล้วก็สาวเข้าออกในที่สุดควยผมก็เข้าไปจนสุดลำควยผมแช่ควยไว้แป๊ปนึง จากนั้นแล้วก็เย็ดต่อเร็วบ้างช้าบ้างสลับกันไป ทุกครั้งที่ผมสาวควยเข้าออก หีหมามันรัดแน่นและตอดควยผมตลอดเวลา ส่วนอีขาวเองก็ร้องอิ๋งๆทุกครั้งที่ผมเย็ดควยเข้าไป ผมเย็ดอีขาวเมามันส์อย่างได้อารมณ์ ในที่สุดผมก็ทนไม่ไว้ ผมเร่งจังหวะเร็วขึ้นและเย็ดแรงขึ้น.....โอวว์!!!!...ซีดส์!!!!...ผมใกล้จะแตกแล้ว ผมร้องซี๊ดซ๊าดแข่งกับเสียงอีขาว ในที่สุดผมก็เย็ดอัดเน้นๆแรงๆสองสามที่ผมเสียวควยสุดๆ และทีสุดท้ายที่ผมเย็ดผมดึงรั้งอีขาวแล้วกะแทกควยแรงๆสวนควยอัดเข้าไปจนมิดติดโคนควยแล้วผมก็กะตุกเกร็งปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูด ฉีดจนอัดเต็มรูหีจนน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมา ผมงี้ซี๊ดมันส์สุดๆ อีขาวมันคงเสียวเหมือนผมมันพยายามดึงตัวมันออกจากควย แต่ผมจับมันไว้และแช่ควยในหีมัน สักครู่ผมจึงดึงควยออก
พอควยผมหลุดออกจากหีมัน มันก็นั่งลงเลียหีของมัน ส่วนผมยังคงค้างอยู่ในท่าเดิมควยยังแข็งอยู่ยังไม่อ่อนตัวลงเท่าไร อีขาวสลับมาเลียควยให้ผม ในเวลานั้นหมาอีกตัว ที่มันนั่งมองผมกับอีขาวเย็ดกันมันเดินเข้ามาเลียควยให้ผมคู่กับอีขาวด้วย มันคงอยากโดนเย็ดบ้าง
ความเสียวผมจึงกลับมาอีกครั้งเมื่อโดนลิ้นสากๆของหมา ควยผมผงาดแข็งเต้มที่ด้วยความเสียวกระสัน ผมจับให้อีนวลหันหลังหมาทางผมมันเอาหางปิดลงที่หีมันแต่ผมก็ไม่ยอมมันผมเอามือคลึงที่หีมันจนมันเอาหางออก ผมมองที่หีของมันก็อวบอูมน่าเย็ดไม่แพ้อีขาว ผมเอานิ้วแหย่นำทางไปก่อน
.....แว่น..By..areja..

อีนวลยืนนิ่งให้ผมเล่นหีมัน ผมทนไม่ไหวแล้วจับควยจ่อที่หีหมา เอาหัวควยกดเข้าไปแต่มันเข้าได้แค่ส่วนหัวผมจึงดึงออกมาแล้วใช้น้ำลายทาที่หีหมาจนชุ่มและทาที่ควยผมด้วย ผมเอาหัวควยดันเข้าไปใหม่จนมิดหัวควย พอได้ตำแหน่งดีแล้ว ผมตัดสินใจอัดควยเข้าไปเต็มแรง พรวดเดียวเข้ามิดควยเลย อีนวลร้องเอ๋งเสียงดังและจะดิ้นหนีผมจับมันไว้และแช่ควยไว้โดยไม่ขยับ พอมันนิ่งผมจึงเริ่มสาวควยเข้าออก คราวนี้ผมแทงไม่ยั้งเลย ครับทั้งมันส์ทั้งเสียวหัวควย คราวนี้ผมเย็ดได้นานขึ้นกว่าเดิม อีนวลก็ร้องอิ๋งๆทุกครั้งที่ผมเย็ดควยเข้าไป ผมก็ใช่ย่อย ซี๊ดส์ซาดส์ไม่หยุดเหมือนกันผมกระแทกควยเข้าออกอย่างเมามันส์ จนผมทนอั้นไม่ไหวผมเสียวควยสุดๆ ผมกระแทกควยแรงๆเน้นๆ สองสามทีก่อนที่ผมจะเกร็งกะตุกอัดควยแน่นจนติดกับหีหมาผมดึงหมาติดไว้แน่นจนแทบจะกลายเป็นเนื้อเดียวกัน น้ำเงี้ยนผมฉีดพุ่งเข้าไปอย่างแรงจนผมรู้สึกได้ พอผมลดความเสียวลงผมจึงผ่อนแรงดึงหมาลงแต่งคงเอาควยคาไว้แบบนั้นระหว่างนั้นผมรู้สึกได้กับการตอดบีบของหีหมาซึ่งยังคงมีอยู่ อีนวลเริ่มดิ้นแล้วผมจึงชักควยที่ยังคงแข็งอยู่ออกจากหีอีนวล พอควยผมหลุด มันก็กึ่งนั่งกึ่งนอนเลียหีอยู่ตรงหน้าผมและสลับมาเลียควยให้ผมคราวนี้อีขาวก็ลุกมาช่วยอีนวลเลียควยผมอีกตัวผมก็ปล่อยให้มันสองตัวเลียจนควยผมสะอาดขณะนั้นก็ค่ำพอดี ผมจึงเข้าไปอาบน้ำในบ้าน ในขณะอาบน้ำผมนึกถึงตอนที่ผมเย็ดหีหมาควยผมก็แข็งขึ้นมาอีกผมจึงชักว่าวจนน้ำแตกอีกรอบหลังอาบน้ำเสร็จผมก็นอนดูหนังโป๊ที่ผมยืมเพื่อนมาดูที่บ้านและจะเกิดอะไรขึ้นขณะที่ผมดูหนังโป๊เพื่อนๆคงจะเดากันได้นะครับ
หลังจากวันแรกผมก็ยังคงเย็ดหมาสองตัวนั้นอีกหลายวันจนมีเรื่องเสียวๆสนุกๆเกิดขึ้นเพราะสาเหตุจากเจ้าเพื่อนซี้ของผมเอาไว้ผมจะเอามาเล่าให้เพื่อนๆได้อ่านกันใหม่นะคับ

                             copy เย็ดหมาลุง เจ้าของงานโพท์คนหล้าสุด early
.....แว่น..By..areja..

ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันครับ
ออกุนจ้า
กลับไปหน้ารายชื่อกระทู้