เปิดรับสมาชิกใหม่อีกครั้ง รับจำนวนจำกัด สมัครได้ที่นี่

ช่องทางเข้าเว็บใหม่ http://thaix.ga เข้าทางนี้นะครับ
กลับไปหน้ารายชื่อกระทู้ ตอบกลับ เริ่มโพส

copy มีเซ็กส์ กับ หมา เจ้าของงานโพท์คนหล้าสุด deeksed2638

แก้ไขล่าสุด areja เมื่อ 2012-10-21 09:57

copy มีเซ็กส์ กับ หมา เจ้าของงานโพท์คนหล้าสุด deeksed2638

ความชอบส่วนตัวของแต่ละคน รสนิยมทางเพศแต่ละคนไม่เหมือนกัน คนไหนที่ไม่ชอบเรื่องแบบนี้ ก็อย่าเรื่องประสบการณ์เย็ดหมาตัวเมียของผม เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงทั้งหมด ผมคิดว่าเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องตำหนิผมหรือหาว่าผมวิปริต การใช้ชีวิตผมก็เป็นปกติธรรมดาเหมือนผู้ชายโดยทั่วไป เพียงแต่รสนิยมทางเพศของผมนั้น ผมชอบลองของแปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง เกย์ หม้อเทียม หรือตุ๊กตายาง รวมทั้งการเย็ดหีหมา ผมชอบลองทั้งหมด แต่ในชีวิตจริงของผม ผมก็มีลูกมีเมียตามปกติ แต่สิ่งที่ชอบเกี่ยวกับ sex นั้นก็คือเย็ดหีหมา ส่วนหมาตัวผู้ผมไม่เคยลองนะครับ ผมไม่มีอารมณ์ ควยไม่แข็ง แต่ถ้าเป็นสัตว์เพศเมียที่คนเย็ดได้ ถ้ามีโอกาส ผมก็อยากลองครับ อย่างเรื่องม้าตัวเมีย ผมเห็นในหนังทาง internet แล้ว ก็อยากลอง ยิ่งตอนมันเป็นสัดด้วย สุดยอดเหมือนกัน เพราะเห็นหีของมันตอดควยตลอดในการเย็ดมัน ถ้าผมได้ลองสักครั้งคงติดใจเหมือนกัน

ตอนผมอายุประมาณ 10 ขวบ ผมเคยลองเย็ดหมาตัวเมียที่บ้านยายผม เป็นหมาพันธ์ทาง แต่ขนปุยดี คุณคงคิดไม่ถึงว่าตอนผมอายุ 10 ขวบ จะรู้เรื่องพวกนี้แล้ว เหตุที่ผมลองทำดูเพราะเวลาผมไปบ้านยายผม มันจะเข้ามาประจบผม เลียแข้งเลียขา เลียหน้า และมือ ผมรู้สึกถึงความเสียวที่มือ เลยลองเอาควยให้มันเลีย คุณเชื่อไหมผมเสียวจนถึงจุดสุดยอดได้ แต่ตอนนั้นน้ำผมไม่มีนะครับ อาจจะเป็นเพราะว่าทางร่างกายยังไม่เจริญพันธุ์ พอ ผมรู้สึกติดใจในรสลิ้นของหมามาตั้งแต่บัดนั้น จนในที่สุด ผมเริ่มเรียนรู้ถึงการเย็ดกัน เลยอยากลองดูว่ามันเป็นอย่างไร แต่ผมเย็ดมันหลายครั้ง แต่ไม่สำเร็จสักครั้ง ได้แต่ให้มันใช้ลิ้นเลียควยผมจนผมถึงจุดสุดยอด ในที่สุดผมก็เลิกล้มความตั้งใจในการเย็ดหมา ผมคิดว่าคนไม่สามารถเย็ดหมาได้ เพราะควยคนกับหีหมามันคนละ size กัน


พอผมเริ่มเป็นหนุ่ม ประสบการณ์ทาง sex ก็เริ่มสอนผม ผมอ่านหนังสือ thai play boy ก็บังเอิญไปเจอเรื่องคนเย็ดหมู อ่านแล้วก็ควยลุก อยากลองเหมือนกัน แต่ไม่มีหมูให้ลอง จนอ่านแล้วติดใจ ก็เลยซื้อเป็นประจำ ในสมัยนั้นไม่มี computer นะครับ เลยจำเป็นต้องหาซื้อหนังสือเหล่านี้มาปลุกใจ จนมีฉบับหนึ่งเขียนมาว่าเคยมีประสบการณ์กับหมาตัวเมีย เท่านั้นแหละครับ ควยผมลุกทันที อยากลองเต็มแก่ แต่ตอนนั้นไม่มีหมาตัวเมียให้ลอง ผมได้แต่จินตนาการตามผู้เล่าในหนังสือว่า มันคงมันส์น่าดูแน่ถ้าได้เย็ดหีหมาได้ แต่จนแล้วจนรอดผมก็ไม่สามารถหาหมาตัวเมียมาเย็ดได้ ความอยากลองก็เลยค่อย ๆ มอดไหม้ไป เพราะไม่มีเชื้อมาเติม
.....แว่น..By..areja..

หลังจากผมเรียนจนปริญญาตรี ทำงานและแต่งงานจนมีลูก ผมได้แยกครอบครัวมาอยู่ต่างหาก ตอนนั้นผมซื้อ town house อยู่กับลูกและเมีย ลูกผมยังเล็ก เมียผมก็ทำงานเหมือนกัน แต่แถวบ้านผม จะมีหมาจรจัดมาอยู่หน้าบ้านผมหลายตัว มีทั้งตัวผู้และตัวเมีย ความอยากเย็ดหีหมาก็เริ่มปรากฏขึ้นในใจผมอีก แต่ผมเองก็ไม่แน่ใจเช่นกันว่ามันจะเย็ดได้หรือเปล่า แต่จากการที่อ่านประสบการณ์คนอื่นแล้ว ผมก็คิดว่าน่าจะเย็ดได้ แต่อยู่ ๆ จะให้ผมไปเย็ดหมามันเลยคงไม่ได้ เพราะมันยังไม่คุ้นกับผม จนกระทั่งวันหนึ่ง มีลูกหมาตัวเมียตัวเล็ก ๆ ตัวหนึ่งมาอยู่ในหมู่บ้านที่ผมอยู่ ผมเองก็ไม่รู้ว่ามันมาได้อย่างไร แต่มันน่ารัก ขนปุย เป็นหมาพันธุ์ผสมเหมือนกัน หมาไทยกับหมาฝรั่ง พอผมเห็นมันในตอนนั้น ผมรู้สึกเอ็นดูมัน เพราะมันน่ารักมาก ผมเริ่มทำความรู้จักมัน ให้อาหารมันกินบ้าง จนมันเริ่มคุ้นกับผม และได้มานอนที่หน้าบ้านผมเป็นประจำ ความที่ผมรักมันแต่เมียผมไม่ยอมให้มันเข้ามาอยู่ในบ้าน แต่ลูกผมอยากเล่นกับมัน ผมเลยบอกเมียผมว่าให้มันเข้ามาเล่นในบ้านบ้าง จะได้เป็นเพื่อนลูก ลูกผมเป็นผู้ชายครับ ในที่สุดเมียผมเลยคล้อยตาม แต่บอกว่าห้ามไม่ให้มันเข้ามานอนในบ้านเด็ดขาด ผมก็เลยให้มันเข้ามาเล่นในบ้านบ้างเป็นครั้งคราว เพื่อให้มันยิ่งคุ้นเคยกับคนในครอบครัวผมมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผม ซึ่งผมเองก็อยากจะเย็ดมันอยู่แล้ว

ช่วงที่เมียผมเริ่มยอมให้มันเข้ามาในบ้านผมนั้น ทำให้ผมกับมันเริ่มคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และนับวันมันก็เริ่มโตขึ้นเรื่อย ๆ เกือบเป็นสาวแล้ว ผมเริ่มให้มันรู้ว่า ผมเป็นตัวผู้ (เรื่องวิธีการเย็ดหมาตัวเมียนั้น รายละเอียดไว้ผมจะบอกเป็นขั้นตอนในตอนหลัง) ผมทำโดยช่วงเวลาที่เมียและลูกผมไม่อยู่บ้าน ผมเรียกมันเข้ามาในบ้านผม และจับมันเข้าห้องน้ำ ผมเริ่มลูบไล้ที่หัวมัน กอดมัน เอาหน้าเผชิญกับมัน มันเลียที่หน้าผม ผมเริ่มจูบมัน ตอนผมเริ่มจูบปากมัน มันเอาลิ้นเข้ามาพันลิ้นกับผมทันที ผมเสียวมาก ผมทำอยู่พักหนึ่ง ผมเริ่มถอดกางเกงออก แล้วนั่งลง เรียกมันมาหาใกล้ ๆ มันเริ่มได้กลิ่นความเป็นตัวผู้ของผม มันก้มลงมาที่ควยและกระโปกผม แล้วเริ่มละเลงลิ้นลงที่หัวควย ลำควย ลงไปจนถึงกระโปกผม ควยผมลุกเต็มที่ อยากเย็ดมันมาก มันเลียควยผมอยู่พักใหญ่ ผมเริ่มจับที่หีของมัน แต่ตอนนั้น มันยังไม่เป็นสาว ขนที่หีของมัน (ลูกหมาตัวเมีย ตอนมันเป็นเด็กอยู่ จะมีขนขึ้นตรงหีมัน แต่พอมันโตเป็นสาวแล้ว ขนตรงส่วนนี้จะร่วงหลุดไปเอง ลองสังเกตดูนะครับ) ผมได้แต่เอาควยผมจ่อที่หีของมัน ถูไถตรงหีของมัน เพื่อให้มันรู้ว่าผมเป็นตัวผู้ และอยากจะเย็ดมัน ผมทำอยู่พักหนึ่ง ก็ต้องยอมถอย เพราะไม่สามารถเย็ดมันได้ แต่ด้วยความเงี่ยนที่เต็มเปี่ยมในรสสวาทนี้ ผมจับมันนั่งลงกับพื้น เอาควยจ่อที่หีของมัน แล้วเริ่มชักว่าว โดยเอาหัวควยจ่อที่หีของมันตลอด ชักจนน้ำผมแตกรดปากหีของมัน มันหันมาเลียน้ำว่าวผมจนเกลี้ยง แล้วเริ่มลุกขึ้นยืนตรงมาหาผม แล้วก้มลงเลียควย ลำควย และกระโปกของผม ซึ่งตอนนั้นมีแต่น้ำว่าวและเหงื่อผม มันเลียแบบกดและดันลิ้นของมันอย่างหนักหน่วง ลิ้นมันตวัดไปมาอย่างเร็วและแรง ผมเสียวมาก ๆ เลย นี่ขนาดน้ำเพิ่งแตก คนที่ไม่เคย ลองทำตามวิธีผมนะครับ

หลังจากนั้น พอผมมีโอกาสอยู่กับมันตามลำพัง โดยที่ลูกเมียผมไม่อยู่บ้าน ผมจะใช้วิธีนี้กับมันเป็นประจำ จนในที่สุด ความเป็นสาวครั้งแรกในชีวิตของมันก็มาถึง ผมเห็นหีของมันเริ่มอูมและมีเลือดออก ช่วงนั้นควยผมแข็งและอยากเย็ดมันมาก ผมลองเย็ดมันดูหลายครั้งหลายครา แต่เย็ดยังไงก็เย็ดไม่เข้าสักที ผมเริ่มเซ็งมาก ผมคิดว่าคนที่เคยเล่าประสบการณ์เย็ดหีหมานั้นโกหกทั้งเพ จนพอเลือดที่หีมันหมด หมาตัวผู้แถวบ้านเริ่มตามเย็ดมัน ผมเห็นมันโดนหมาตัวผู้ตัวแรกที่เย็ดมันจนติดกัน มันร้องเสียงหลงเลยครับ ตอนนั้นผมนึกว่ามันถูกทำร้าย ผมเลยวิ่งออกมาดู ปรากฎว่ามันถูกหมาตัวผู้เย็ดจนติดกัน ภาพที่ผมเห็นมันถูกหมาตัวผู้เย็ดติดกันนั้น ควยผมลุกทันที อีกใจก็อยากจะฆ่าไอ้หมาตัวผู้ตัวนั้น ดันมาเปิดบริสุทธิ์เสียก่อน นึกเสียดายมากที่หมาที่ผมเห็นมันตั้งแต่เล็กและอยู่หน้าบ้านผมต้องมาเสียสาวให้กับหมาตัวผู้แถวนั้น ผมดูจนมันหลุดจากกัน ผมก็เรียกมันมาหา ผมเริ่มจับที่หีของมัน ตอนนั้นผมอยู่หน้าบ้าน หน้าบ้านมี่ที่จอดรถ ผมให้มันเข้ามาได้แค่นั้น เพราะลูกเมียผมอยู่ ผมเลยอด หีของมันชุ่มแฉะไปได้น้ำของตัวผู้และน้ำของมัน ผมเห็นหีของมันพองใหญ่มาก เห็นแล้วผมยังอยากเลียเลย แต่คืนนั้น ผมไม่มีโอกาส เลยได้แต่กลับไปเย็ดเมียแทน
.....แว่น..By..areja..

พอหลังจากนั้นเมียและลูกผมไม่อยู่บ้าน ผมเริ่มจัดการเรียกมันเข้ามาในบ้านทันที ผมเริ่มทำกับมันเหมือนหมาตัวผู้ที่อยากเย็ดมัน มันก็ปล่อยให้ผมเย็ดมันตามสบาย แต่ผมดันควยผมยังไง มันก็เย็ดมันไม่ได้อีก จนในที่สุดก็ได้แต่ชักว่าว แล้วให้มันเลียน้ำว่าวและควยผมไป ผมเริ่มหมดหวังกับการเย็ดหมา เพราะตั้งแต่อดีตตอนผมยังเด็กจนถึงตอนนั้น ผมได้ลองพยายามเย็ดหมามานับครั้งไม่ถ้วน แต่ผมก็คว้าน้ำเหลวมาตลอด

ในที่สุดสิ่งที่ผมรอคอยก็มาถึง หลังจากที่มันถูกตัวผู้แถวบ้านผมเย็ดมันประมาณเกือบ 2 เดือน มันก็ท้อง ช่วงนั้นท้องมันเริ่มใหญ่ แต่ยังไม่ใหญ่มาก ปกติหมาจะตั้งท้องประมาณ 3 เดือน แต่นี่เป็นท้องแรกของมัน มันจึงดูยังไม่ค่อยใหญ่ แต่หีของมันเริ่มใหญ่ ทั้งอูมทั้งใหญ่ มันทำให้ผมอดใจไม่ได้อีก ผมหาโอกาสที่ลูกเมียผมไม่อยู่บ้าน คืนนั้น พอไม่มีใครอยู่บ้าน ผมเรียกมันเข้ามาในบ้านผมทันที พอมันเข้ามาในบ้านผม มันเริ่มกระดิกหางและเริ่มเลียแข้งเลียขาผมเหมือนที่มันเคยทำเป็นประจำ ผมไม่รอช้า เรียกมันเข้าไปในห้องน้ำทันที ผมจัดการถอดกางเกงออก มันรู้งานโดยผมไม่ต้องสอนมันอีก มันตรงมาเลียควยผม ตั้งแต่หัวควย ลำควย จนถึงกระโปกผม ผมไม่รอช้า พอควยผมแข็งเต็มที่ ผมจับมันหันหลังมาทางผม มันยืนเฉยพร้อมให้ผมเย็ด เหมือนมันรู้งานว่าผมต้องการจะเย็ดมัน มันไม่มีปฏิกริยาปฏิเสธผมแม้แต่น้อย ผมเอาควยผมเริ่มจ่อที่หีของมัน หีของมันมีน้ำเหลว ๆ เหนียว ๆ ซึ่งผมมารู้ที่หลังว่า มันเหมือนคน ตอนท้องบางครั้งจะมีน้ำเหนียว ๆ อยู่ในช่องคลอดของมัน ผมจับหัวควยจ่อที่หีของมัน แล้วดันเข้าไปทีเดียว มันร้องเสียงฮี้ ๆ ๆ ตลอดเลยครับ ผมรู้ว่ามันคงเจ็บ ควยผมใหญ่ครับ แต่ยาวประมาณ 6.5 เท่านั้น แต่ด้วยความไม่แน่ใจว่าควยผมจะเข้าไปในหีของมันได้หรือเปล่า ผมเลยเอามือ

สอดเข้าไปใต้ท้องของมัน แล้วจับที่ควยผม ปรากฏว่าควยผมเข้าไปในรูหีมันมิดด้ามเลยครับ มันร้องฮี้ ๆ ๆ อยู่สักพัก มันก็หยุด (ที่ผมไม่แน่ใจในตอนนั้นเพราะผมยังไม่เคยเย็ดมันเข้าไปได้ อีกอย่างรูหีของมันเริ่มขยายใหญ่กว่าเดิม เพราะธรรมชาติทำให้มันเป็นเช่นนั้น มันพร้อมที่จะออกลูก เลยทำให้หีของมันในตอนนั้นไม่ค่อยฟิตเท่าไร) ความรู้สึกในตอนนั้นของผมมันตื่นเต้น และเป็นการรอคอยความสำเร็จของผมมานาน ทำให้ผมมีอารมณ์มาก ผมเริ่มซอยควยผมช้า ๆ แล้วก้มลงมองควยของตัวเองที่มุดเข้ามุดออกในรูหีของมัน มันเป็นภาพที่น่าประทับใจผมมาก ผมเห็นควยตัวเองกำลังมุดเข้าออกในหีหมา ซึ่งเป็นหมาที่ผมเห็นหีมันตั้งแต่หียังเล็กอยู่ แต่ตอนนี้ควยผมสามารถเข้าไปในรูหีของมันได้ ตอนนั้นผมทั้งมันส์ทั้งเสียวมาก ผมเริ่มซอยจากช้าไปเร็ว ในที่สุดผมก็กลั้นไว้ไม่อยู่ ผมปล่อยน้ำผมพุ่งเข้าไปในรูหีของมันเต็ม ๆ ข้างในรูหีของมันคอยตอดและขมิบควยผมตลอดหลังจากผมปล่อยน้ำเข้าไปเต็ม ๆ แล้ว ผมแช่อยู่พักหนึ่ง ผมก้มลงไปที่หน้าของมัน ใบหน้าผมเต็มไปด้วยเหงื่อ และลำตัวผมก็เต็มไปด้วยเหงื่อ มันเงยหน้าขึ้นพร้อมทั้งเลียหน้าที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อของผม และแลบลิ้นเลียลิ้นของผมเหมือนที่มันเคยทำกับผมเป็นประจำ สักพักผมชักควยออก มันรีบนั่งลงกับพื้น พร้อมทั้งเลียน้ำควยของผมซึ่ง
.....แว่น..By..areja..

ในตอนนั้น น้ำมันเริ่มไหลทะลักออกจากรูหีของมัน ผมเห็นภาพนั้นแล้วประทับใจมาก เห็นในความสำเร็จของตัวเองที่รอมานาน หลังจากที่มันเลียจนหมดแล้ว มันลุกขึ้นแล้วตรงมาหาผม แล้วเลียหัวควยที่ยังมีน้ำควยที่หลงเหลืออยู่จนเกลี้ยง แล้วเลียที่กระโปกผมที่ชุ่มด้วยเหงื่อของผม มันตวัดลิ้นไปมาและกดหัวมันแน่นอย่างชำนาญเหมือนกับที่ผมเคยทำกับมัน แต่คราวนี้ด้วยกลิ่นเหงื่อทั่วตัวของผม ผมละเลงลิ้นตรงหัวนมและตรงท้องของผมอีก ผมเสียวมาก ปล่อยให้เลียและมาจบที่ควยผมอีกครั้ง ทำให้ควยผมแข็งขึ้นมาอีก ผมเริ่มจับมันเย็ดอีกครั้งเพราะยังติดใจรสหีของมัน และมันเป็นครั้งแรกของความสำเร็จของผม ทำให้ผมมีอารมณ์มาก ผมเลยจับมันเย็ดอีกครั้ง จนน้ำผมแตกรดหีมันอีก มันก็ทำเหมือนกับครั้งแรกที่มันทำให้ผม ตั้งแต่นั้นมา ผมก็จับมันเย็ดมาตลอดตอนผมมีโอกาสอยู่บ้านคนเดียว จนมันออกลูกมาครอกแรก 6 ตัว นั่นคืนประสบการณ์ครั้งแรกที่ผมได้เย็ดหมาจนสำเร็จ คุณที่ได้อ่านเรื่องของผมแล้วอาจจะไม่เชื่อ แต่ขอรับรองว่าเรื่องที่ผมเล่ามาทั้งหมดเป็นความจริง

                          copy มีเซ็กส์ กับ หมา เจ้าของงานโพท์คนหล้าสุด deeksed2638
.....แว่น..By..areja..

ขอบคุุณครับผม
ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันครับ
ออกุนจ้า
ขอบคุณครับ
กลับไปหน้ารายชื่อกระทู้