เปิดรับสมาชิกใหม่อีกครั้ง รับจำนวนจำกัด สมัครได้ที่นี่

ช่องทางเข้าเว็บใหม่ http://thaix.ga เข้าทางนี้นะครับ
กลับไปหน้ารายชื่อกระทู้ ตอบกลับ เริ่มโพส

ซีรี่ย์ นักสืบ ตอนที่ 4 12-12-12. 20 ตอนจบ..แว่น..By..areja

แก้ไขล่าสุด areja เมื่อ 2014-12-10 11:01

............ .ซีรี่ย์ นักสืบ ตอนที่ 4 12-12-12. 20 ตอนจบ..แว่น..By..areja   ..

........... . ขอบคุณแฟนคลับ เก่า และ ใหม่ ที่มีน้ำใจคอมเม้นนะคะ ชื่นใจนะจ๊ะวันนี้ เข้ามีคำทำนายกันสารพัด แต่ ดูแล้ว เดา+คำนวณกันมั่วๆ ซะมาก แว่น ว่า เป็นวันผสมพันธ์ กัน เป็ฯคู่ๆ มากกว่า นิ.. 21 ชาวอาระยัน ทำนายโลกจะแตกอีก...ชาวเรา มาดูกันใกล้ๆ ดีกว่า ว่า จะเกิดอะไรขึ้นกับ หนทางเป็นนักสืบ ของ ฉัตรเพชร..... ..( 15/ 12/ 2555 )... ...

…………//...............................//..........................//....................................//..........................//....

........................

............. .หลัง ฉัตรเพชร เรียนจบไม่นาน เธอ ก็ถูกปรับเลื่อน งาน ใหม่ จาก แม่บ้านจน เธอ เรียนจบกลายมาเป็น เลขา หน้าห้อง ลาวทอง และ งานเสริมอีกอย่าง คือ ตามสืบหาหลักฐานมาผูกมัด เหล่าจำเลย ของ ลูกความ ของ สำนักงานทนาย เช่น ถ้ามีคนมาจ้าง สำนักงานทนายความ ให้ทำเรื่องฟ้องหย่า เธอ ต้องไปหาข้อมูลเสริม เช่น ไปถ่ายรูปเพิ่มหลักฐาน ในการเอามาประกอบสำนวนคดี ให้ได้มากที่สุด...เบเบ้ พอทำงานไประยะหนึ่ง ก็ ท้องโตไม่รู้ เพราะ ยามยอด ที่ ยอดยาว หรือ ทนายโปก ที่ แกว่งกระแทก กันแน่ เพราะ 2 บุรุษสำนักงาน เล่นเย่อ เธอ แทบทุกวัน มีอะไรแปลกๆ ทำกันพิสดารมากมาย.. ฉัตร เห็นหลายต่อหลายครั้ง ผ่านจอวงจรปิด เพราะ เธอ ก็กลัว โดนดึงร่วม เข้า เกมส์สวาทสำนักงาน ขนาดวัน แรก ที่ เธอ เห็น หวุดหวิดจวนเจียน แทบแย่ ตอน พวกนั้นเสร็จสมกันพอแยกย้ายกันไปแล้ว พี่ลาวทอง ยังมาหยักคิ้วยิ้มให้ ตรงร่องประตูเลย และ พอ ออกมาเคยถาม ว่า ทำไม่ไม่เอะอะ พี่ลาวทอง บอก ... .. ( ของ อย่างนี้ อย่า !! ลองเลย เดี๋ยวมันจะติด ได้  ควย นะ อิอิ..).. ..ฉัตร งี้หน้าแดง และ พยายามหลบลี้อยู่เสมอ เบเบ้ ลาออกไป และ ทราบภายหลังว่าไปอยู่เมืองนอก เพื่อ เรียนต่อ .. ..(กามศึกษา ..).. ..กฎหมาย...และ ก็ มีเด็กฝึกงานมั่ง พวกเรียนจบมั่ง วนเวียนมาทำงานใน สำนักงานทนายความ เรื่อยๆ และ ก็เปลี่ยนเรื่อยๆ แต่ ช่วงนี้ไม่มี.. และ แม่บ้านคนใหม่ ที่ มาทำแทน เธอ ก็ไม่ใช่ใคร หลานสาว ยามยอด อายุ 16 ผิวน้ำผึ้ง ออกดำหน่อยๆ พึ่งมาจากต่างจังหวัด เดือนแรกตัวดำมาเลย พอ 3-4 เดือนผ่านค่อยขาวขึ้นเหมือนคนเมืองขึ้นบ้าง แต่ ก็ยังสีออกคล้ำ หลานยามยอดคนนี้ จะมาทำงาน พร้อมแก และ กลับ พร้อม ยามยอด ทุกวัน.. ฉัตร สังเกตแล้ว ดูจะไม่หน้ารอดมือ ยามยอด ตอนพักเที่ยง ชอบหายกันไปในป้อมยามพอบ่ายออกมาทั้งตัวเหมือนโดนน้ำสาดเปียกเหงื่อท้วมทุกที.. เพราะ บุคลลากรน้อย วันนี้ ฉัตร ถูกมอบหมายให้ ไปแอบถ่ายรูป จำเลยคดี หย่าคดีหนึ่ง โดย ทนายโปก บอกว่า ทาง โจทย์ ที่ จะยื่นขอฟ้องหย่า ต้อง การ เป็นอิสระ จาก จำเลย เพราะ เธอ มีชู้ แถมมีกับ แขกยาม ในหมู่ บ้านด้วย..ทนายโปก จึง ให้ เธอ ไปถ่ายรูปหลักฐาน ให้ได้มากที่สุด โดย ให้ เมียงเจย หลาน ยามยอด ไปเป็นลูกมือ คอย ช่วย.. เธอ ก็ งง งง แต่ ก็พาไปด้วย..เธอ ขับรถไป พอดูแผนที่ ก็ งง งง แปลกๆ ที่คับคล้ายคับคา ว่าคุ้นๆ พอ เข้า หมู่บ้านที่ไป เอ๊ะ !!! ยิ่งคุ้นใหญ่ พอ ดูเลขที่บ้าน และ เปิดแฟ้มดูรูป ยิ่งตกใจไปกันใหญ่ . . “ อา อาจิ๋ม ...”. ...อาสาว ของ เธอ ....ฉัตร เหยียบเบรกจอดรถ อ่าน เนื้อความ ที่ โจทย์ หรือ อาผู้เขย จะ ขอยื่นฟ้อง อาสาว เธอ ...เธอ โมโหมาก ที่ อาผู้เขย ทำเช่นนี้ เธอ จึงตั้งใจจะไปบอก เรื่องนี้ เพื่อช่วย อาสาว ของ เธอ..เธอ ขับรถต่อเข้าในหมู่บ้าน และ จอดรถหน้าบ้าน ก่อน เธอ จะหยิบ กุญแจสำรอง ของ บ้าน อาสาว มาถือวิสาสะ เข้าไปถึงประตูกำลังจะแหกปากเรียก ก็ ต้องชะงักเอามือปิดปากแทบไม่ทัน ก็  เธอ เห็น แขกยาม ที่ เธอ เคย เห็นในหมู่บ้าน กำลังเย่อยัด กระบองแขกคู่กายทะลวงถล่ม ลืบถ้ำ ของ อาจิ๋ม ของ เธอ อยู่..
1

ผู้ให้คะแนน

  • wip

.....แว่น..By..areja..

..แขกยาม “ อาจิ๋ม อ้าจิ๋มหน่อย อู ย ย ย ย..มันรัดตอด ควย บังอีกแล้ว จิ๋มจ๋า..”..แก โขยกเอวไป ขยำนมไป อาสาว ดิ้นส่ายร่อนเอวลอยจากพื้น มือทั้ง 2 ข้าง มาแบะแหกแคม ทั้ง 2 ด้าน จนร่อง สีน้ำตาลอ่อนๆ น้ำเสียว ทะเล็ดไหลฟองอากาศในน้ำเสียวยืดๆ ๆ ..
..อาจิ๋ม “ อู ย ย ย ย .........มันจริงๆ บังจ๋า เอาเข้าอีก บังจ๋า เมียมันเหลือเกิน ..”..เธอ โยกเอวรับการกระเด้าเข้าใส่ ของ แขกยาม เสียงแป้นเป้า กก ควย และ หนอกแตด สนั่นห้อง ..
..แขกยาม  “ ดีจ๊ะ นายจ๋า เมียจ๋า ยกหัวขึ้นมาหน่อย เดี๋ยว ฉันพานาย เล่นท่า ฤษี กลบดาล นะ นายจ๋า นายช่วยขย่มด้วยนะจ๊ะ อื้ย ย ย ยย........ หี นายดูด ควย บัง อีกแล้ว ว ว ว ว ว....นายจ๋า ..”..แก เอามือสอดใต้แขน 2 ข้าง ของ อาสาว และ เหนี่ยวให้ ร่างอาสาว ขึ้นมานั่งบนตัก ของ แก แล้ว แก ก็ โกงตัวหลังง้อก้มลงไปดูด นม อาสาว..
..อาจิ๋ม  “ โอย ย ย ย ย ย ย..เสียว เสียว ว ว ว ว ว ว...... อะไรอย่างนี้ วะบัง หัว ควย บัง ชนมดลูกฉันเลยวะ อึบอึบอึบ บ บ บ บ บ....”..เธอ ร้องไป ก็ ขย่มทิ้งตัวลงไปที่ท่อนลำโดเด่ ที่ตั้งลำรอ อาสาว ขย่มเสียบตอ..

........... ..ปักปัก ปัก ปัก....... แบะ แปะแบะ แบะ ปักปักปัก....ปั๊กปั๊กปัก ปักปัก ก ก ก ก ก.....ตึบตึบ ..แปะแปะแปะแปะ. ..

........... ..เสียงกระทบหนักๆ แน่นๆ ของ แก้มก้นที่นั่งทับ ลำท่อน ดั่ง ผสมเสียงคราง ของ อาสาว ของ เธอ.. ฉัตร กลืนน้ำลาย เมื่อ เห็นท่อนลำจมหายๆ ไป ใน ร่องรู ของ อาสาว เพราะ ตอนโย่งยกตัวขึ้นไป ท่อนลำโชว์อวดแท่งเกือบคืบ แล้ว ที่หายไปในรูลืบโพรง อาสาว เธอ หละ อีกเท่าไหน ? ? หันไปทาง เด็กสาว ที่ พามาด้วย เมียงเจย แกเกาะขอบหน้าต่างดูชนิด สายตาไม่กระพริบ มือไปประสาน ที่ โคกอูมหนั่นกางเกงผ้ายืด เรียวนิ้วกด คลึงไป-มา เธอ ตกใจเล็กน้อย ที่ เด็กสาว แสดงออกตาม สิ่ง ที่ เห็นเร็วไปหน่อย แต่ เธอ ก็ไม่ได้ว่าอะไร..เพราะ เธอ ก็เข้าใจ ว่า ภาพการเสพสมกันสดๆ มันเรียกอารมณ์ ได้บันเจิดกว่าดูจาก วีดีทัศน์ ใดๆ..เธอ หันกลับไปชมเกมเสียว ระหว่าง อาสาว กับ แขกยาม ประจำหมู่บ้านต่อ..อาสาว เธอ ไขว้ขาทั้ง 2 ข้าง ไปด้านหลัง และ เกี่ยวมือไว้ที่คอ แขกยาม โหนพยุงร่างเด้งแดะเอวกระแทกเข้าหา ดุ้นลำ ของ แขกยาม ที่ กระดกลึงค์ลำเสยยัดเย็ด อาสาว..ก่อน แขกยาม จะยกร่าง อาสาว ขึ้น และ โขยกยัดท่อน เดินไปรอบๆ ห้อง..ฉัตร หันมาดู เมียงเจย อีกที่ เด็กสาว ทำตาโต แถมมือจกล้วงเข้าไปในกางเกง ฉัตร ยิ้มก่อนหันไปตามเหตุการณ์ ภายในห้องต่อ..อาสาว เธอ ถูก ยกพาขย่มเดินไปวางบนโซฟา อาสาว เธอ ยังไม่ปล่อยมือ ที่ โอบคอโหนร่างออก แขกยาม ก็ เร่งซอยต่อชนิด หนักหน่วง ตะบันเย็ด จนร่างสั่นทั้งคู่..
.....แว่น..By..areja..

..แขกยาม “ แหกขาหน่อยนายจ๋า แหกขาไว้ เดียว บังจะพ่นน้ำจาก สวรรค์ แล้วนายจ๋า า า า า า..”..แก ย่อตัวเสยท่อนดุ้นงักโพรง อาจิ๋ม จน อาสาว ของ เธอ ร้องลั่น เรียกอยู่ประโยคเดียว..
..อาจิ๋ม “ ควย ควย ควย ..”..เธอ ดิ้นร่อนส่ายโคกแดะอัด ช่วย ในการ โสก เย็ด ของ แขกยาม นมแกว่งควงกวัดไกว แทบหลุด..

......... ..ตับ ตับ ตับบบบบบ...... ตั๊บตั๊บตั๊บตั๊บตั๊บตั๊บ บ บ บบบ บบ บ..พั๊บพั๊บ พั๊บ พั๊บ พั๊บ.. ..

..แขกยาม “ โอย  อูย ดีนายจ๋า โอว ว ว ว ว ว ว...แล้ว ว วววว... เสร็จแล้ว ว ว วว ว ว นายจ๋า...โอ้ว ววว วว ว....”..แก ครางลากเสียงยาว ตัวเกร็งกระตุก แดะเอวอัด แป้นโคก อาจิ๋ม..
..อาจิ๋ม  “ โอย โอว ว ว ว ว...ผัว ว ว ว ว ว ว ผะ ผัว ว ว..จ๋า า า า า า า ว้าย ย ย ยยย ยย ยย ย ย..อ้าว ว วว วว ววว...”..เธอ เด้งโหนกรับ ดุ้นลำ ที่กระเด้าหนักๆ ใส่ ก่อน ค้างเกร็งรับน้ำกาม แขกยาม..

.............. ...เสียงทั้ง  2 คนร้องกันลั่น ประสานสุข ฉัตร มองไปทาง เมียงเจย ก็เด้งเอวค้างนิ้ว ที่ ยังซุกใน ส่วน สงวน ของ เธอ..หน้าตาเหยเก พยายามกัดริมผีปาก กลั้นเสียว เธอ หันมาทาง ฉัตร..ฉัตรเพชร ๆ ยิ้ม นิดๆ ก่อนหันไปใน ห้อง เพื่อ ไม่ให้ เมียงเจย รู้สึกเขินอาย..ทั้งคู่ แช่ท่า อยู่อย่างนั้นอีกพักใหญ่ ก่อน แขกยาม เดินไปห้องน้ำ จังหวะนั้น ฉัตร จึงเข้าไปหา อาจิ๋ม ภายในห้อง อาสาว เธอ ตกใจหน้าถอดสีรีบหาเสื้อผ้ามาสวมใส่ เมียงเจย มอง หน้า อาสาว ของ ฉัตร แทบไม่กระพริบ เมื่อ เข้าไปในห้อง .. ( คนอ่าน คงอยากถามว่า ฉัตร ไม่รู้สึกอะไรเลยหรอ กับ เรื่องเสียวเมื่อครู ตอบ เลยช่อง เธอ ท้วมซึม จน ต้อง เอาผ้าเช็ดหน้าไปเช็ดซับ ).
.....แว่น..By..areja..

..ฉัตร เล่า เรื่องต่างๆ ให้ อาจิ๋ม ของ เธอ ฟัง เธอ ตกใจ และ โกธรมาก เพราะ อาเขย ของ ฉัตร ก็ มีชู้ ไปซื้อบ้านให้เมียน้อย เหมือนกัน ฉัตร ตั้งใจฟังเรื่องราว ที่ อาสาว เล่าไปร้องไห้ไป.. แขกยาม เดิน ออกมาจากห้องน้ำ เดินเปลือยท่อนลำแกว่งย้วยมาเลย ฉัตร กับ เมียงเจย ตะลึงไปครูหนึ่ง แขกยาม ก็ ตกใจเหมือนกัน รีบ วิ่งเข้าไปในห้องน้ำ โดย หยิบเสื้อผ้าวิ่งหลบไป.. ฉัตร จึง บอก อาจิ๋ม ให้มาคุยกันต่อด้านนอกดีกว่า เพราะ ไม่ต้องการให้ คนอื่นรับรู้ อาจิ๋ม จึง เดินเข้าไปบอก แขกยาม ให้ นั่งรอถ้าแต่งตัวเสร็จแล้ว เดียวจะออกไปคุยธุระข้างนอกประเดี๋ยวจะกลับมา..ฉัตร กับ อาจิ๋ม จึง พากันขับรถออกมา โดย ปล่อย เมียงเจย และ แขกยาม ให้รออยู่ ที่ห้องรับแขก..ฉัตร พา อาจิ๋ม ขับรถออกมาจากหมู่บ้าน และ เอา การแจ้ง และ หลักฐานต่างๆ ที่ อาผู้เขย มี เอามาให้ อาจิ๋ม ดู อาสาว ของ เธอ โกธร มาก และ ปรึกษาว่า จะหาทางเล่นงานกลับได้อย่างไร..ฉัตร จึง เล่าแผน และ วิธี ให้ อาสาว เธอ ฟังเกือบ ครึ่ง ชั่วโมง จึงวกรถกลับไปที่บ้าน อาจิ๋ม.. โดย จอดรถห่างบ้าน เพราะ กลัวว่า ถ้า อาเขย มาพบจะต้องมาแก้ตัวกันยาว...........ส่วน..เมียงเจย หลัง ฉัตรเพชร ออกไป แขกยาม ก็ออกมาจากห้องน้ำ ทั้ง 2 จ้องกันไปจ้องกันมา เมียงเจย ลอบมองเป้าตุงๆ ของ แขกยามตลอด แขกยาม คงรู้ว่า เด็กสาว แอบมองเลย กระดกลำโชว์ของ จน เด็กสาว หน้าเปลี่ยนสี คล้ำนิดๆ เป็นแดง.. เมียงเจย จ้องท่อน อยู่ครู่ใหญ่ เนื้อตัวรู้สึกร้อนคั่นเนื้อคั่นตัว นั่งไม่เป็นสุข แขกยาม คงมองออกเลยดิ่งเข้ามาหา และ จับนมนอกเสื้อ ของ เมียงเจย เด็กสาว ตกใจเล็กน้อย แต่ ก็นั่งตะลึงงันนิ่ง ท่อนลำตุงปลายดันกางเกงชี้หน้า เด็กสาว  แขกยาม รุกต่อ เมื่อเห็น เด็กสาว นิ่ง แก แดะเอวให้ ท่อนลำยื่นไปข้างหน้า ปลายท่อนถอก ที่ ตุงในกางเกง แขกยาม ชนเข้า กับ ยอด อก เด็กสาว แขกยาม จับท่อน ที่ ตุง ถูไถเต้านม นอกเสื้อ เด็กสาว..เมียงเจย ได้กลิ่นเครื่องเทศเตะปลายจมูก และ กลิ่นเหงื่อสาป แขก เธอ เงยหน้าขึ้นมองหน้า แขกยาม .. .( คงจะถาม เฮ้ย !! อับดุล ทำอาราย...).. ..เธอ นิ่ง แขกยาม เลยรุกต่อ โดย ถลกเสื้อ เธอ ขึ้น และ ควักท่อนลำย้วยยาวออกมา เอาปลายหัวถอกเกี่ยวงัด เสื้อใน เด็กสาว ให้ถกขึ้นอีก และ กด ปลายหัวจู่ทิ่มกับเนื้ออก เด็กสาว ..เมียงเจย มองขนาด ท่อนลำแล้วเผลอเลียน้ำริมฝีปาก.. มือ เธอ จับ ที่ ต้นขา ของ แขกยาม เธอ ถูกปลายถอกบานดำ เสียดสีไถลถู อยู่พัก แขกยาม ก็ ไล้ปลายลึงค์ขึ้นมาถูซอกคอ เธอ..เมียงเจย จั๊กกระเดี๊ยมมาก เวลาถูก หัวเงี่ยงบานดำ เกี่ยวกดไล้ ตาม เนื้อผิว ของ เธอ.. ท่อน ควย แขก ยามค่อยๆ ไล้มาคาง มาใบหู และ วกมา ที่ ริมฝีปาก เธอ ..เมียงเจย แกล้งฝืนเพียงครู่ ก็ เผยอริมฝีปากเล็ก อ้าอม ปลายหัว ควย แขกยาม ..แขกยาม ได้ใจกระเด้าเอว ส่ง ปลายกระทุ้งไป-มา ในกระพุ้งปาก ซ้ายที-ขวาที จนน้ำลาย เมียงเจย ยืดย้อยค้าง และ ยืดลงสู่หน้าอก ที่ แขกยาม ถอดเสื้อ เธอ และ เสื้อใน เธอ ออกไปแล้ว.. มือหยาบข้างหนึ่ง ของ แขกยามลูบบี้ วนเคล้นอยู่ ที่ หัวนม เมียงเจย..เธอ จะครางก็ ควย ติดคอคับปาก จึง ส่งเพียงเสียง อือ อือ จากลำคอ ของ เธอ..ฉัตรเพชร กับ อาจิ๋ม กลับมากำลังจะเปิดประตู ก็ ตกใจ.. อาสาว เธอ ดึงมือพาไปที่หน้าต่างข้างบ้าน..
.....แว่น..By..areja..

แก้ไขล่าสุด areja เมื่อ 2014-12-10 10:49

..อาจิ๋ม  “ ปล่อยมันเหอะ ให้ มัน เปลี่ยนกลิ่นบ้าง ไอ้แขกบ้าเย็ดเนี๊ยะ เดียว มันจะได้กลับมาเอาอา หนักขึ้นอีก อาชอบ อา ไม่ได้คิดจริงจัง อะไรกับมันหรอก แค่ เห็น ท่อนมันใหญ่ ตอนมันมาขาย ของ เสริมเวลาว่างจาก เวลาเข้ายาม อา เลยอยากลอง ..”..เธอ พูดไป แต่ สายตาไม่ได้มอง ฉัตร เลย แต่ กลับมองอยู่ แต่ ภาพภายในห้อง..

............ .แขกยาม ตอนนี้ ทั้งดูด ทั้งเลียโหนกโคก ของ เมียงเจย กลิ้งพลิกกันไป-มาอยู่ที่พื้นห้อง.. เด็กสาว ดิ้นหนีไถลตัวเถือกปลาหมอ แต่ แขกยาม ก็ ไม่ ล๊อค จับไว้ แต่ คลานเลียร่อง หี กับ ยอดแตด เด็กสาว จน เด็กสาว ไถลไปสุดที่ ขอบผนังห้องอีกด้าน ไปต่อไม่ได้.. แขกยาม จึง โอบมือยกเอว ยกสะโพก เด็กสาว เซาะกราว ขึ้นมาก เซาะลิ้นเลียแซะร่อง หี เด็กสาว ดิ้นเด้งร้องลั่น แขกยาม กดหน้า ฝังหนวดฝังปาก ลงที่ แผ่น หี เด็กสาว เลียเคลียร์ผืนแป้นโคก อยู่พักหนึ่ง ก็ ยกร่าง เด็กสาว อุ้มลอย หน้าฝังกับ หี อยู่อย่างนั้น เด็กสาว ตกใจ แต่ ก็คว้ามือโอบหัว แขกยาม ไว้ แขกยาม หื่น เดินซดน้ำ หี เด็กสาว เดินวนไปทั่ว ห้อง จน เด็กสาว..

..เมียงเจย  “ โอย โอว ว ว ว ว ว วว ววว ว..... ไม่ไหวแล้วเสร็จแล้ว บังจ๋า..ว้าย ย ย ย ย ย ยย ยย ยยย ย..แตก แตกแล้ว ววว วว ว ว ว..”.. เธอ เกาะหัวแขกยามแน่นตัวเกร็งร่างสั่น ร้องโหยหวน หอบตัวโยน..มือไม้สิ้นเรี่ยวแรง แทบเกาะยืด แขกยาม ต่อไม่ไหว...
..แขกยาม “ ดีไหมจะ นายจ๋า เดียว ขอ บังเย็ดหน่อยนะจ๊ะ..”..แก ละปาก จาก หี พอพูดเสร็จ ก็ ผงกหัวลงฝัง ดูด เม็ดแตดต่อ โดย ยังไม่ปล่อย เด็กสาว ลง..
..เมียงเจย  “ โอย บัง ฉัน ไม่มีแรงแล้ว เสียวจะตายแล้ว เยี่ยวจะแตก..อูย ย ยยย ยย ย..อูอูอูวววววววว.......ว..”..เธอ ซบร่าง ท่อนบนที่หัว แขกยาม เอวกระแดะเด้งกายสั่นระริกๆ สะโพกเด้ง เข้าหา ปาก แขกยาม..
..แขกยาม  “ เอาเลย นายน้อย หี ใหญ่ ฉี่ใส่มาเลย เดี๋ยวยามจะซดให้ไม่มีเล็ด..”..แก ถอนปากมา บอก แล้ว ก็ ฝั่งลิ้นแซะเข้าไปในรู หี เด็กสาว ปากหนาคอบปากรู หี เรียวหนวดหยาบบาด แตด เด็กสาว..
..เมียงเจย  “ จะดี เหรอ อู ย อะ อุ อูวววววว....ไม่ไหวแล้ว...”..เธอ สั่นเทิ้มทั้งตัว ที่ โดน ลิ้นทะลวงเข้าไปใน หี อีก แถมโดนกระชากดูด รู หี เธอ จึงทะเล็ดน้ำเยี่ยว ออกมา..


........................
.....แว่น..By..areja..

แก้ไขล่าสุด areja เมื่อ 2014-12-10 10:50

.............. ..แขกยาม ไวปานลิง เลื่อนปากขึ้นไป ประกบรูเยี่ยวใต้แตดทัน และ ดูด ดึงลมซดน้ำเยี่ยวกลืนกิน มือหนาหยาบ ของ แขกยาม เกาะแก้มก้นแหก ขยำมือหยาบเคล้นแก้มก้นจนเนื้อ เด็กสาว ยุบคาตา..ฉัตร เหลือบไปมอง อาจิ๋ม มือ 2 ข้าง ของ อาสาว ทั้งเคล้น ทั้งคลึง โคกโหนก ที่ ไร้กางเกงใน เพราะ เธอ เอากางเกงในตัวน้อยมาคาบไว้ที่ ปาก..เธอ ยื่น ล้วงใต้กระโปร่ง กรีดเรียวนิ้ว กด ร่องกลางแคม อวบ รูดปาดปลายนิ้ว..ตัว ฉัตร เองก็ เช่นกัน มือค้างจก อยู่ ที่ ขอบรูน้ำท้วมเอ่อ ย้อยเปรอะเต็มมือ.. อีกมือ บดบี้ ที่ยอดหัวนมเล็ก ขยี้ปลายนิ้วบีบ บีบบีบ..ทั้งใบหน้า แขกยาม เปียกปอนด้วยน้ำเยี่ยว เด็กสาว เธอ ถูก แขกยาม วาง ที่พื้น อีกครั้ง และ ประกบปากเลีย ร่องแคมก่อน ลุกขึ้น นอนทาบประกบ ร่างเล็กๆ ของ เด็กสาว จนบังมิดมองแทบไม่เห็น แขกยาม ปาดป้ายปลายถอกบานดำ กับ แคม หี ร่องเสียว เด็กสาว อีกไม่นาน ก็ โกงตัวประครองปลายถอก ที่ เหนี่ยวรูดกระตุกสาว จน หนังล่นรั้งสุด กก จ้องจรด -กด -ดัน เด็กสาว..เด็กสาว ร้องไม่ได้ ด้วยปากโดน แขกหื่น ประกบแลกลิ้น มือ แขกยาม ก็ เกาะ ล๊อก เอว เด็กสาว เอาไว้ข้างหนึ่ง  เด็กสาว ดิ้นแดะตัวอยู่พัก ท่อนลำก็เลื้อยมุดหายไปเกินครึ่ง พอ เด็กสาว ส่ายบิดดิ้นพยายามหนี แขกยาม ก็ กดฝั่งทั้งท่อนหายเงือบมิด รู ขนหมอยดกคลุมแคม.. แขกยาม โม่บดเอว กับ แคมอูมคล้ำ นิดๆ แต่ เนียนใส มีขนอุยปกปิดเพียงน้อยนิด  แต่ ตรงข้าม แขกยาม ขนหมอยดกหนา แขกยาม ใช้ หมอยหยาบบด แป้น หี เด็กสาว จน เธอ ครางในลำคอไม่หยุด ..ทั้ง ฉัตรเพชร และ อาจิ๋ม แข่งกันซอยนิ้วจกจ้วงรู น้ำเสียว ทะเล็ดกระเซ็นจวนเสร็จ..แขกยาม ก็ เริ่มโขยกเอว เด้ง สะโพกใส่ จน เด็กสาว เด้งร่อนเซลอยตามขึ้นมา.. ยามเมื่อ แขกยาม ถอนถอย พอ แป้นลอยก้นไม่เตะพื้น ..แล้ว ก็ โดน แขกยาม กระทุ้งสวนกลับ แก้มก้น เด็กสาว กลับไปกระแทกพื้นอีก ศึกเสียวปะทะแรงแลกกันพักใหญ่ แขกยาม ก็ ตะแครงร่างมือโอบ เด็กสาว มาเย็ดกันท่าตะแคลงด้านข้าง คราว นี้ เห็น ชัดๆ ทั้ง เด็กสาว ทั้ง แขกยาม หื่น ต่างเด้งเอวเข้าหากัน เสียงสนั่นห้อง... .


..............................
.....แว่น..By..areja..

แก้ไขล่าสุด areja เมื่อ 2014-12-10 10:50

............. .ปาบ ปาบปาบปาบ ปับ ปับ ปับ ปับปับปับบบบบ........แฉะแฉะแฉะแฉะแฉะ....แจะแจะแจะ.. ...

..แขกยาม “ โอยไม่ไหวนายจ๋า หี นายน้อย ดูดฉิบห๋าย เลยน๋ายจ๋า า า า า า..อีนี่ แขก จะบ้าต๋ายยยยยย..”..แก จับเอวทั้ง 2 ข้างเด็กสาวเหนี่ยว เข้าหา แล้ว กระเด้าใส่ อย่างรุนแรง บ้าคลั่ง..และ ครางกดเอว เด็กสาว ประกบนิ่ง ตัวสั่นเทิ้ม..
..เมียงเจย  “ กรีด ด ดด ดดด ดด ดด ด ด..”..เธอ กรี๊ดร้องได้ แค่ นั้น เพราะ เสียวสาปน้ำกาม แขกยาม ที่ สาดใส่ โพรงร่อง ทั้ง ช่องคลอด เธอ ร้อนวูบรู้สึกได้ว่าน้ำคาวเมือกวุ้นแขก พุ่งเข้าไป เต็มผนังมดลูก เธอ เกาะบ่า แขกยาม จิกปลายนิ้วแน่น หน้าเชิดปากสั่นร่าง เธอ ยังเกร็ง ขน เธอ ยังลุก ช่อง เธอ ยังขมิบ อย่างต่อ เนื่อง และ เสร็จตามติดๆ อีกหลายครั้ง...

............ วันนั้น อาจิ๋ม และ ฉัตรเพชร ปล่อย ทั้ง เด็กเซาะกราว และ แขกยาม ต่างแดน ล่อเย็ดกัน สารพัดท่า จนเย็น ชนิด เมียงเจย บอกภายหลังว่า... มันเหมือน มี ท่อน ควย คาค้าง อยู่ตลอดยามเดิน และ น้ำเสียว เธอ ก็ เหมือนไหลตลอด.. แขกยาม ก็ ถูก อาสาว เข้าไปปลูกอารมณ์ และ กระแทกเย็ด กันต่อ..ฉัตรเพชร ก็ เสร็จคานิ้วจนนับไม่ถ้วน..เธอ นัด ให้ อาสาว ไปคุยเรื่อง คดี ต่อ ที่ สำนักทนายความ ของ ทนายโปก ว่า จะหาทางดัดหลัง ผัวทรยศ เธอ อย่างไรดี... .

………//.........................//.........อะแถมกันหน่อย . .............//........................//...

.........................

............ .จบโน๊ะ ตอนนี้ ตั่งใจจะลง ตั้งแต่ 12 แล้วแต่ งานเยอะมากช่วงนี้ เลยล้าช้า มาซะ 3 วันเดียว มาชม บทสุดท้ายกัน ตอนหน้า มาลุ้น ฉัตรเพชร จะเสียจรรยาบัน นักสืบ ใหม่ไหม ? ?..ขอบคุณแฟนคลับ ที่ ติดตาม ทุกท่าน ทุกคนด้วยนะจ๊ะ หวังว่าคงชอบ พล๊อต เรื่อง แนวนี้ ของ แว่น นะคะ และ เหมือนเดิม ขอ อภัย เรื่อง ไวยากรณ์ หรือ คำเพี้ยนผิด ไว้ ที่นี่ด้วย นะจ๊ะ. . ..( 15/12/2555 ). ...

............ ..จบ..ซีรี่ย์ นักสืบ ตอนที่ 4 12-12-12. 20 ตอนจบ..แว่น..By..areja.. ..   

    *   ก๊อป ไปอ่านได้ แต่ ห้าม ! นำไปเผยแพร่นะคะ ต้องการหาอ่าน แว่น นำไปลงไว้หลายที่ มีรูปโปรไฟร์ นี่ที่ไหน ที่นั้นมีงาน ของ แว่น นะคะ ขอบคุณคออ่านจ๊ะ   *
.....แว่น..By..areja..

สนุก ขอบใจจ้า
ขอบคุณตอนจบด้วยนะ
ขอบคุณครับผม
ใจจ้า
สุดยอด...
Boy
แฟนคลับจ้า
โลกแตก..ไม่แตก..ม่ายรู้
ตามผลงานคุณแว่น..แตกแน่
ขอบคุณครับบบบ
กลับไปหน้ารายชื่อกระทู้