เปิดรับสมาชิกใหม่อีกครั้ง รับจำนวนจำกัด สมัครได้ที่นี่

ช่องทางเข้าเว็บใหม่ http://thaix.ga เข้าทางนี้นะครับ
กลับไปหน้ารายชื่อกระทู้ ตอบกลับ เริ่มโพส

ทาสสวาท

จันทร์ดารา 1
      ออกมาห่างๆ...นังจันทร์...อย่าไปเดินใกล้ นางช้อย ตะโกนบอกลูกสาววัยกำดัดอายุเพิ่ง 13 ปีนมกำลังแตกพานพอดี ทำไมละแม่ จันทร์ ถามเพราะความแปลกใจเถอะน่า...มานี่เดินทางนี้นางช้อยฉุดมือจันทร์เดินข้ามมาอีกฝั่งของรั้วบ้านที่ชาวบ้านทั่วไปเรียกกันติดปากว่าคุ้มท่านขุน ที่จริงแล้วก็เป็นบ้านของ ท่านขุน ระพิน ไพรีพินาศนั่นเองซึ่งตั้งตระหง่านอยู่กลางชุมชนบนเนื้อที่กว่า 50 ไร่ มีรั้วรอบขอบชิดภายในมีเรือนพักทรงไทยหลังใหญ่ตั้งตะง่านอยู่และรายล้อมด้วยเรื่อนบริวาลหลายหลังแบ่งเป็นหมวดให้หมู่ข้าทาสบริวาลนับร้อยคนอาศัยใบบุญอยู่ ท่านขุน ระพินเป็นที่ขึ้นชื่อลือชาว่ามักมากในกามเป็นหนึ่งในกรุงศรีก็ว่าได้ ชาวบ้านนินทาว่าคลำดูไม่มีหางท่านฟาดหมดสาวใหญ่น้อยในกรุงศรีต่างหมายปองอยากเป็นของท่านกันทั้งนั้นเพราะท่านเมื่อได้ตัวแล้วก็จะเลี้ยงดูอย่างดีทุกคนดังนั้นบรรดาสาวๆทั้งหลายต่างก็แต่งตัวแข่งขันกันมาเดินหน้าคุ้มของท่านเพื่อว่าจะต้องตาต้องใจท่านสักวันทำไมละแม่...ไม่เห็นมีอะไรเลย เอ๊..นังนี่กูบอกให้อย่าไปใกล้ก็อย่าไปซินังช้อยตวาดลูกสาวแล้วรีบจูงมือเดินผ่านไปอย่างรวดเร็ว อุ๊ย...ตาเถรนางช้อยเดินชนเข้ากับม้าอย่างจังจนล้มคว่ำลงไปกับพื้น แม่ จันทร์ผวาตามไปประคองแม่ทันทีข้าไม่เป็นไร...โอ๊ะ... นางช้อยอึ้งเป็นใบ้เมื่อเงยหน้าขึ้นมาเห็นท่านขุนอยู่บนม้าเป็นอะไรมากไหมเสียงเย็นเยียบคุ้นหูจนนางช้อยขนลุกเกรียวไปทั้งร่างพูดจาไม่ออกได้แต่ยืนอ้าปากค้างก็ต้องเจ็บละซิ..ถามบ้าๆ...ขี่ม้ายังไงไม่ดูคนหรือว่าตาบอดจันทร์ตะโกนออกไปด้วยความโกรธ คนที่อยู่บนหลังม้าหัวเราะเบาๆพร้อมกับโยนเงินให้เอาไปค่าหยูกค่ายา..สองตำลึงพอไหมแม้เราจะจนเงินก็ไม่ขอใครกิน...เราไม่ต้องการเงิน..แต่แกต้องขอโทษแม่ฉันเดี๋ยวนี้จันทร์ตวาดกลับนางช้อยกระตุกแขนลูกสาวไว้แต่พูดอะไรไม่ออกเอ๊..นังนี่ไม่รู้จักที่ต่ำแผ่นดินสูง ชายฉกรรเดินออกมาง้างมือทำท่าจะตบจันทร์อย่า..ไอ้ชุบ คนที่นั่งอยู่บนหลังม้าร้องห้ามพร้อมกับลงจากม้ามาเอาซิ...ตบเลย...ข้าไม่กลัวเอ็งหร็อกบ้านเมืองมีขื่อมีแปนะโว้ย...เอาซิ...ตบเลยจันทร์ยื่นหน้าออกไปนางช้อยยื้อยุดเอาไว้ ตกลง..ฉันขอโทษ... ชายบนหลังม้ากล่าวขึ้นจันทร์หันควับมาจะอาละวาดต่อแต่นางช้อยฉุดไว้ก่อนที่จะพูดเสียงสั่นๆไม่เป็นไรหร็อกค่ะไม่เจ็บอะไร..ไปจันทร์กลับบ้านกันนางช้อยฉุดจันทร์เดินออกไปอย่างรีบเร่ง ใครกันนะแม่..ทำไมแม่กลัวเขาขนาดนั้นจันทร์ถามแม่ขึ้นมา นี่แหละวะ ท่านขุนระพิน ละเอ็งห่างเข้าไว้เป็นดีทำไมละแม่...ท่านก็ดูดีนี่ไม่เห็นจะแก่เท่าไหร่เลยเออ...แม่บอกยังไงก็ทำอย่างนั้นละ..เร็วรีบกลับบ้าน..นางช้อยยื้อยุดลูกสาวเดินต่อไป...... ใครกันว่ะ..ไอ้ชุบกูคุ้นๆหน้าพิกลอ้อนังช้อยกับลูกสาวมันขอรับ เอ็งรู้จักด้วยเหรอขอรับท่าน...บ้านมันอยู่นอกเมืองติดกับแม่น้ำโน่นนะครับ...หรือว่าท่านอ้า...เปล่าหร็อกไม่มีอะไร...เห็นมันกล้าดีตัวแค่นี้ไม่กลัวอะไรเลย...ไปกลับกันดีกว่าวันนี้ฤกษ์ไม่ดีแล้ว อ้าว...แล้วท่านไม่ไปดูชนไก่หรือครับกูบอกว่ากลับก็กลับซิวะไอ้นี่เดี๋ยวก็เฆี่ยนหลังลายเลยไอ้ชุบหน้าเสียแล้ววิ่งเยอะๆตามม้าไป ไอ้บุญมาแล้วเจ้าค่ะ...นังแป้นทาสรับใช้คนสนิทของคุณละออเมียคนที่5ของท่านขุนฉุดลากไอ้บุญเด็กหนุ่มรุ่นกะทงขึ้นมาบนเรือนให้มันเข้ามาในห้องกูเลยนังแป้นไปซิยืนเซ่ออยู่ได้...เดี๋ยวก็โนหวายหลังลายหร็อกมึง นังแป้นดันหลังไอ้บุญเข้าไปในห้องอ้อแล้วเอ็งไปรอดูท่านขุนว่ากลับมาหรือยัง..แล้วรีบบอกว่ากู
ไม่สบายมากอยู่ที่เรือนเจ้าค่ะ นังแป้นรับคำลงจากเรือนไปไงไอ้บุญ...โตจะเป็นหนุ่มแล้วนี่มึง...มิน่าถึงได้แอบดูนังแป้นมันอาบน้ำบ่าวเปล่านะขอรับ... ผู้ร้ายปากแข็ง...แล้วนี่ตามตัวเอ็งเป็นรอยอะไรละอ้า... เพี๊ย เสียงหวายฟาดที่ขาไอ้บุญทันทีบ่าวลื่นล้มเลยเป็นแผลขอรับ ละออมองดูกล้ามเป็นมัดของมันใจหล่อนสยิวขึ้นมาทันทีไม่ใช่รอยเล็บข่วนแน่นะ ขอรับละออเอามือมาจับอกมันแล้วลูบเบาๆไอ้บุญขนลุกเกรียวเอาถอดกางเกงออกซิ...นังแป้นมันเห็นมึงทำอะไรในนี้ตอนมึงแอบดูมันละออชี้ไม้หวายไปที่เป้ากางเกงของมัน...ไอ้บุญงงเป็นไก่ตาแตกว่านายจะมไม้ไหนเป็นอะไรไปไอ้บุญ...มึงกล้าดียังไงถึงไม่ยอมทำตามที่กูบอกแต่...อ้า...แม่ละออ...อะไรอีกละกูบอกให้ถอดก็ถอดซิ...หรือมึงบอกท่านขุนว่ามึงจะปล้ำกูอย่านะคะรับ...ไอ้บุญกราบละขอรับ เร็วเข้าซิ...ไหนมานี่พร้อมกับหวดหวายลงไปที่ตัวของไอ้บุญ...โอ้ย..ไอ้บุญร้องลั่นเมื่อโดนหวายอนิจาไอ้บุญเด็กน้อยวัย 14 ไม่รู้มันทำกรรมไว้แต่บางไหนจึงต้องตกมาเป็นทาสรับใช้ในเรือนของละออสาวใหญ่วัยสามสิบกว่าๆจากหัวเมืองภาคอีสานที่ถูกพ่อของหล่อนเอามาขัดดอกกับท่านขุนและก็กลายเป็นเมียของท่านในเวลาต่อมา เร็วๆเข้า ละออขู่พร้อมกับเงื้อหวายขึ้นถอ..ถอดแล้วขอรับ ไอ้บุญถอดกางเกงออกพร้อมกับเอามือกุมควยเอาไว้ด้วยความอายที่มันต้องมายืนแก้ผ้าต่อหน้าผู้หญิง ควั๊บ เสียงหวายพาดอากาศดังจนไอ้บุญผวาอย่าขอรับคุณละออ...บ่าวยอมทุกอย่างแล้ว เอามือออก...ละออยิ้มมุมปากตาลุกวาวเมื่อไอ้บุญเอามือที่กุมควยออกควยยาวใหญ่เกินอายุเด็ก14ของไอ้บุญเผยออกมาเต็มตาหล่อน หัวถอกสีแดงถูกหนังหุ้มปกปิดเอาไว้เกือบครึ่งทิ้งดิ่งลงกับพื้นเรือนขนหมอยขึ้นเป็นไรๆบริเวณโคนลำควยละออเอาหวายเข้ามาใกล้ๆควยจนไอ้บุญสะดุ้งจะเอามือกุมควยเอาไว้เพราะความกลัวแต่ช้ากว่าหวายของละออที่เคาะไปที่มือของมัน อย่า...อยู่เฉยๆ ละออดุเบาๆแล้วเอาหวายเขี่ยไปมาที่ลำควยและหัวถอกของไอ้บุญไอ้บุญได้แต่ก้มหน้าดูควยถูกหวายเขี่ยเล่นไปมาจนแข็งชี้โด่ ละออมองดูควยของมันตาเป็นประกายแล้วก็เขี่ยต่อสักพัก นอนลง...กูสั่งให้มึงนอนลงควั๊บ เสียงหวายแหวกอากาศมา ไอ้บุญรีบนอนคว่ำลงที่พื้นเรือนทันทีโอ้ย... ไอ้บุญร้องเบาๆเมือโดนหวายเข้าที่ก้น นอนหงาย..เร็วๆ..ไอ้บุญรีบทำตามสั่งตัวของมันสั่นระริกเหมือนลูกหมาตกน้ำอยู่เฉยๆนะ..จะได้ไม่เจ็บตัวอีก...อือ...ละออเอาหวายเขี่ยลำควยไอ้บุญต่ออีกจนมันเริ่มมีอาการแข็งตัวบ้างแล้ว ลำควยที่หดอยู่ก็ขยายยาวออกจนเป็นลำหัวถอกบานหนังหุ้มแทบปริมันมันวาวละออตาเป็นประกายแล้วเดินเข้าไปคร่อมตัวของไอ้บุญที่นอนหงายอยู่โดยเอาเท้าไว้ที่หัวของไอ้บุญแล้วก็เขี่ยควยของมันต่อไปมา ไอ้บุญนอนหลับตาปี๋ในใจมันกลัวจนเยี่ยวแทบแตกออกมามันไม่รู้ว่านายของมันจะมาไม้ไหนไม่รู้ว่าหวายที่เขี่ยควยมันอยู่นั้นจะเปลี่ยนเป็นฟาดเมื่อไรมันสะดุ้งตัวทุกครั้งเมื่อละออเอาหวายหวดอากาศขู่มันทุกครั้งที่ควยของมันไม่ถูกหวายเขี่ยมันเสียววาบปานจะขาดใจมันตกใจจนลืมตาโพงขึ้นมาเมื่อมีอะไรตกลงมาใส่หน้ามันอย่างแรงแต่พอลืมตาขึ้นมามันก็ยิ่งตกตะลึงตาค้างเพราะสิ่งที่มันเห็นตรงหน้าก็คือหีของคุณละออที่จ่ออยู่ใกล้กับหน้าของมันเพราะตอนนี้ละออได้ปลดผ้าถุงออกแล้วนั่งยองๆลงที่หน้าของมัน คุณละ...อ..โอ้ยเร็วกว่าเสียงของไอ้บุญเมื่อหวายหวดเข้าที่โคนขา อยู่เฉยๆ...จะได้ไม่เจ็บตัว...ไอ้บุญอยากจะหลับตาลงแต่ก็จนปัญญาที่หลับได้สายตามันจ่องเขม็งอยู่ที่โคกโหนกของหีเจ้านายที่เกิดมามันยังไม่เคยเห็นหีของใครเลยใน
ชีวิตสองแคมหีอวบอิ่มแหกออกจนแห็นสีแดงเรื่อๆข้างใน โคกและแคมทั้งสองปกคลุมด้วยหมอยดำขลับโอ้หีจริงๆหรือนี่ ไอ้บุญร้องในใจ มันสับสนกับการกระทำของนายมันทันใดนั้นเองมันแทบช็อกเพราะหีที่มันจ้องอยู่ก็ค่อยๆต่ำลงมาจนชิดกับหน้าของมันกลิ่นแปลกๆผสมกลี่นเยี่ยวโชยเข้ามาตอนมันหายใจอย่างจัง หัวใจมันเสียวปล๊าบเหมือนถูกผึ้งต่อยแต่ท่อนควยของมันกลับแข็งตัวขึ้นอีกอย่างเร็วและผงกตัวกระตุกไปมาหงึกๆ
     ละออวางหวายลงแล้วจับควยไอ้บุญกระถอกไปมาเร็วๆพร้อมกับพูดเบาๆ ดิ้นเหรอ...นี่ๆๆๆไอ้บุญเกิดมาไม่เคยต้องมือหญิงเมื่อโดนนายสาวจับควยของมันรูดไปมาแบบนี้มันเจ็บแปล๊บที่ปลายควยเพราะหนังมันยังไม่เปิด ปนกับความเสียวซ่านจนทำอะไรไม่ถูก ได้แต่เกร็งควยอยู่ตลอดเวลาแล้วทุกอย่างก็มืดลงเมื่อหีของนายสาวกดลงมาที่หน้าของมันแบบเต็มๆกลิ่นหีโชยมาจนมันเสียวสะท้านไปทั้งตัวอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน พร้อมกันนั้นหีของละออก็สายไปมาบดบี้ไปทั้งหน้าของมันน้ำแฉะๆที่ไหลออกมาจากรูหีของละออก็ละเลงไปทั้งหน้าลองมันและเลอะเข้าไปในปากของไอ้บุญรสชาดของน้ำแปลกๆจนทำให้ไอ้บุญสท้านไปทั้งร่างอีกครั้งหัวใจมันเหมือนปวมขึ้นหายใจไม่อิ่มแต่ก็รู้สึกมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก ไอ้บุญแลบลิ้นออกมาอ้า... หูมันได้ยินเสียงคุณละออครางออกมาเบาๆมันเลียออกไปตามสัญชาติญาณหีของเจ้านายยิ่งบดทับลงมาที่ใบหน้าของมันแรงขึ้นอีก ดีจังเลยไอ้บุญ...อาวละออครางออกมาเมื่อปลายลิ้นของทาสตวัดโดนเม็ดแตดของหล่อน นานเหลือเกินแล้วที่ท่านขุนไม่ได้มาเย็ดหล่อนที่เรือนนับแต่ท่านได้อี
     “คำหล้า”มาบำเรอแทนหล่อนแม้หล่อนจะพยายามเข้าไปหาท่านขุนที่เรือนใหญ่ก็จะถูกกีดกันหล่อนเจ็บแค้นใจเป็นยิ่งนักและสัญญากับตัวเองว่าจะล้างแค้นนี้ให้จงได้แต่ตอนนี้ลิ้นของไอ้บุญทาสหนุ่มของหล่อนมันได้พาอารมณ์เงี่ยนที่อัดอันเก็บกดมานานลุกโชนขึ้นจนสุดที่หล่อนจะยั้งไว้ได้ แท่งควยของมันที่อยู่ในมือของหล่อนเต็มตุบๆตลอดเวลากลิ่นสาบควยของทาสหนุ่มโชยคลุ้งแม้จะกลิ่นแรงเพราะมันยังไม่ได้อาบน้ำแล้วก็ตอนนี้อากาศร้อนจนเหงื่อระอุยิ่งเพิ่มความเงี่ยนให้หล่อนเป็นร้อยเท่าพันทวีละออก้มหน้าลงไปสูดกลิ่นสาบควยของไอ้บุญแล้วสูดดมไปมาโอ้ละออ..สุดที่จะห้ามใจตัวเองที่นึกอยากดูดควยของทาสหนุ่มคนนี้เหลือเกินทั้งๆที่หล่อนก็ไม่เคยดูดควยใครเลยแม้แต่ท่านขุนความต้องการย่อมอยู่เหนือจิตใจเสมอหล่อนอ้าปากแลบลิ้นเลียที่หัวถอกของไอ้บุญอย่างลืมตัวรสชาติเค็มๆของควยไอ้บุญทำให้หล่อนซาบซ่านหัวใจเป็นยิ่งนักจนลืมตัวกดหีที่บดอยู่บนหน้าของไอ้บุญแรงๆจนไอ้บุญร้องอู้อี้เพราะหายใจไม่ออก หล่อนจึงผ่อนหีขึ้นมาไอ้บุญกำลังมีความสุขกับการดูดเลียหีอยู่กลัวว่านายจะเอาหีออกจากหน้าของมันก็ผงกหัวขึ้นตามพร้อมกับแลบลิ้นออกมาจนสุดจังหวะเดียวกันนั้นเองละออก็อ้าปากอมหัวถอกของไอ้บุญจนเต็มปากความเสียวเมื่อกลิ่นควยของทาสและรสชาดแปลกๆของการอมควยทำให้หล่อนกดหีลงมาอย่างลืมตัวอีกครั้งจนลิ้นของไอ้บุญแยงเข้าไปในรูหีอย่างไม่ตั้งใจหล่อนถึงกับสะดุ้งกระเด้าหีลงมาเบาๆเป็นจังหวะพร้อมกับดูดควยไอ้บุญไปมา ไอ้บุญไม่ใช่อิฐใช่ปูนความใคร่ไม่ต้องมีใครสอนไม่เลือกนายหรือทาส ไอ้บุญเอามือขึ้นมาประคองก้นของนายสาวใว้แล้วแบะออกละเลงลิ้นเลียกินน้ำหีของคุณละอออย่างลืมตัวเกิดมามันไม่เคยโดนใครจับกระถอกหรือดูดควยเลยในชีวิตแต่ตอนนี้ควยของมันได้ถูกนายสาวดูดอยู่ในปากแล้วมันเองเสียวจนเยี่ยวแทบจะแตกออกมาใจก็อยากจะชักควยออกเพราะความเสียวจนใจแทบขาดแต่ก็ไม่กล้าขัดใจนายกลัวโดนหวาย จึงได้ปล่อยให้เลยตามเลยทันใดนั้นเหมือนฝันสลายหีที่มันดูดเลียอยู่นั้นก็ถูกยกขึ้นออกไปจากไปหน้าของมันพร้อมกับควยของมันก็เป็นอิสระจากการดูด ในใจมันนึกเสียดายอยู่
ลึกๆ แต่ก็กลัวว่านายสาวจะมาไม้ไหนอีกลุกขึ้นมาไอ้ทาสเลว...มานี่เร็วๆไอ้บุญสะดุ้งลืมตาขึ้นมาไม่เห็นหีและนายของมันแล้วจึงหันไปตามเสียงที่เรียกมันแล้วมันก็ต้องตกตะลึงอีกครั้งเมื่อมันเห็นนายสาวของมัน กึ่งนั่งกึ่งนอนร่างกายเปลือยเปล่าเหมือนกับมันเอาหลังพิงฝาห้องไว้ถ่างขาแหกหีอ้าซ่าอยู่ที่พื้นห้องโอ้ปาบหรือบุญของมันกันแน่ที่เป็นแบบนี้ได้เห็นหีเจ้านายแบบนี้โอ้หีช่างใหญ่งามเหลือเกินไอ้บุญมองดูจนตาไม่กระพริบ ละออเห็นอาการของไอ้บุญก็ยิ้มออกมาเพราะขำหล่อนเอามือค่อยๆเลื่อนลงมาที่โคกหีแล้วแบะแคมหีอ้าออกจนเห็นร่องหีสีแดงสดเพื่อยั่วกามไอ้บุญไอ้บุญ..ไอ้หมาคลานมาเลียหีกูเดี๋ยวนี้ พร้อมกับเสียงหวายฟาดอากาศขู่จนไอ้บุญลนลานคลานเข้าไปใกล้ๆมันก้มลงแลบลิ้นเลียหีของละออที่เอามือแหกอยู่ทันทีไอ้หมาเลว...เลียหีเร็วๆ...อ้า...ซี้ดส์..ไอ้หมาเลว...อื้อ...เลียแตดกูด้วย...อือ..ดี..อ้า...เด็กดี...ไอ้หมาดี...ละออแอ่นหีกระเด้าหน้าไอ้บุญไปมาอย่างเสียวกระสันต์สองมือก็ประคองหัวของมันไว้ไอ้บุญก็ตั้งหน้าตั้งตาเลียอย่างเต็มใจควยของมันผงกงึกเพราะความเสียวเช่นกันละออเองเห็นควยเด็กน้อยผงกหัวไปมา ก็เอาเท้ายื่นเข้าไปเขี่ยควยไอ้บุญไปมาไอ้บุญเด็กน้อยก็กระเด้าควยถูไถตีนของนายมันเช่นกันดีแล้ว...อือ..อย่าดึงหมอยกูซิ...อ้าดูดแตดหน่อยซิไอ้บุญ...ไม่ใช่นั่นมันแคมหี...เออนั่นแหละแรงๆ...อ้าวซี้ดส์ ไอ้บุญไม่รู้อะไรเลยในเรื่องการเย็ดมันทำตามไปเพราะธรรมชาติและคำสั่งของนายมันตั้งหน้าตั้งตาดูดติ่งแตดของนายสาวผู้เปล่าเปลี่ยวพร้อมกับกลืนกินน้ำเมือกอย่างตั้งใจจนนายสาวเกร็งตัวกระตุกอย่างแรง อ้า.... ไอ้บุญตกใจละปากจากแตดออกมาเป็นอะไรไปครับนาย ไอ้บุญถามด้วยความเป็นห่วงที่เห็นร่างของนายกระตกแบบนั้นเสือก...ใครสั่งให้มึงพูด...แต่เอ็งเคยเย็ดใครหรือยังไอ้บุญละออไม่ตอบแต่ถามกลับไปทั้งที่เท้ายังเขี่ยควยไอ้บุญที่แข็งปั๋งเล่นไปมา อ้า..ละออทำท่าหยิบหวาย ยังไม่เคยเย็ดใครครับ ไอ้บุญรีบตอบเพราะกลัวหวายดีแล้ว..งั้นมาใกล้ๆอีกซิ...นั่งยองๆ...อ้าแบบนั้นแหละ...เป็นไงบ้างละออสั่งการให้ไอ้บุญนั่งยองๆเอาควยของมันมาจ่อใกล้ๆรูหีของหล่อนควยไอ้บุญมันผงกหัวงกๆไปมาเหมือนอยากจะมุดเข้ารูหีเร็วๆเป็นไงบ้างไอ้บุญ..ควยมึงผงกหัวใหญ่แล้ว...คงเงี่ยนมากซินะไอ้บุญไม่ตอบได้แต่มองหีของนายนิ่งๆหายใจฟืดฟาดๆเหมือนสัตว์ร้ายกระหายเหยื่อละออเอามือข้างหนึ่งมาจับควยของมันแล้วกระถอกเร็วๆแล้วหยุดสลับไปมาบางครั้งก็แอ่นหีขึ้นจนกระแทกกับหัวถอกของมัน บางครั้งก็สายหีไปมากับหัวถอกบางทีก็เอาหัวถอกของไอ้บุญมาบี้ไปมาที่เม็ดแตด ไอ้บุญทำอะไรไม่ถูกได้แต่กัดฟัน เกร็งท่อนควยตลอดเวลาควยของมันตอนนี้ปวดเหมือนจะระเบิดออกมาเป็นเสี่ยงๆให้ได้ยิ่งตอนที่ละออกระถอกเร็วๆความเจ็บปนเสียวเหมือนเยี่ยวจะแตกออกมาให้ได้คอของมันแห้งผากกลืนน้ำลายแทบไม่ลง มึงอยากเย็ดหีกูไหมไอ้บุญ..อยากครับนาย.. ไอ้บุญรีบตอบออกไปงั้นกูอนุญาต..ให้มึงเย็ดหีกูได้...เอาเลยละออหยุดมือที่กระถอกควยของมันแล้วเอนร่างลงไปนอนราบที่พื้นไอ้บุญเกิดมาไม่เคยเย็ดหีใครมาก่อนไหนเลยมันจะเย็ดเป็นได้แต่นั่งเหมอมองดูหีของนายนิ่งอ้าว..เร็วซิไหนมึงอยากเย็ดกูไง..นั่งเป็นสากกะเบือไปได้เร็วกะผมไม่เคยเย็ดครับ...ผมทำไม่เป็นไอ้บุญบอกออกไปพร้อมกับโถมตัวเข้าไปบนร่างของละออทันทีพร้อมกับกระเด้าควยยิกๆที่โคกหีของละออละออเองก็เงี่ยนจนสุดจะทนเช่นกันจึงจับควยของเด็กน้อยจ่อรูหีแล้วแอ่นหีขึ้นมารับควยของไอ้บุญทันทีรูหีของหล่อนเองตอนนี้น้ำลายของไอ้บุญผสมกับน้ำเงี่ยนของหล่อนที่เอ่อทะลักออกมาจนล้นรูจึงไม่เป็นการยากนักที่ควยของไอ้บุญจะมุดเข้าไปได้แต่ไอ้บุญน้ำตา
แทบเล็ดออกมาเมื่อมันดันควยเข้าไปในรูหีความเจ็บแสบเหมือนโดนมีดบาดพุ่งแป๊ลบขึ้นมาจากปลายถอกขึ้นมาถึงสมองจนมันเกือบชักควยออกมาแต่ความเงี่ยนย่อยอยู่เหนือสิ่งใดๆไอ้บุญข่มความเจ็บแสบไว้แล้วกัดฟันดันควยของมันเข้าไปอีกแรงๆเบาๆ..ก่อนไอ้บุญ..อ้า..อึบ...เข้าแล้วกระเด้าควยเองซิ..อ้าๆๆดีๆ..ไอ้ทาสเลว..โอ้ยควยมึงแข็งครูดรูหีกูดีจังเลย...อูย...อือ...กดลงมาอีก...ดี..อ้าๆๆๆกระเด้าเร็วอีก..อ้าๆๆๆพอควยเข้ารูหีของนายสาวได้แล้วไอ้บุญแสบปนเสียวที่หัวถอกตลอดลำควยมันกระเด้าควยตามนายสั่งอย่างเร็วความเสียวควยทวีคูณขึ้นมาแทนความเจ็บเมื่อครู่จนมันต้องกัดฟันกระเด้าควยตลอดเวลากระแทกแรงอีกไอ้บุญ..เอาให้หีแหกไปเลย...ดีๆ..อ้าๆ...โอ้ววๆๆๆเร็วๆอีกแรงๆ... ละออแอ่นหีสวนการกระเด้าควยของไอ้บุญตลอดเวลาจนก้นของหล่อนไม่ติดพื้นควยใหญ่ของทาสทะลวงรูหีของหล่อนจนแคมหีปลิ้นไปมาหล่อนเสียวหีจนถึงหัวใจหล่อนลืมแม้ควยของท่านขุนที่แม้จะใหญ่และยาวกว่าของไอ้บุญแต่ควยไอ้บุญที่แข็งปานเหล็กและกำลังชำแรกรูหีของหล่อนก็ทดแทนได้เป็นอย่างดี..เร็วอีกไอ้บุญกระเด้าเร็วๆอีก..โอ้ย....น้ำเงี่ยนกูจะแตกแล้ว...อี้...อ้าวๆๆๆๆ เพี้ยๆละออเอามือมาฟาดลงบนก้นของไอ้บุญที่กำลังกระเดาควยอยู่อย่างแรงไปมา ไอ้บุญเจ็บแปล็บจนหยุดกระเด้าอย่าหยุดกระเด้า...กระเด้าต่อเร็วๆ..กูใกล้น้ำจะแตกแล้ว...อ้าวๆๆ....โอ้วละออออกคำสั่งพร้อมกับร่อนส่ายหีไปมาดีไอ้ทาสเลว...ไอ้สัตว์หมา...เย็ด..เย็ด..เออ...เอาๆ....หีกูแหกแล้ว..ดีๆๆๆ...โอวๆๆๆ...อ้า" มือก็ฟาดไปที่ก้นของไอ้บุญตลอดเวลาไอ้บุญกัดฟันกระเด้าควยตามสั่งแม้ว่าก้นมันจะถูกฟาดอย่างแรงแต่มันกลับมีความรู้สึกเสียวที่ควยจนแทบจะขาดใจ เสียงเพี๊ยๆจากการตีก้นไอ้บุญของละออสลับกับเสียงควยไอ้บุญกระทบโหนกหีพับๆๆสอดประสานกันตลอดเวลาไอ้บุญเสียวสุดๆ โอ้...มันร้องได้แค่นั้นก่อนที่จะปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งทะลักออกมาเป็นครั้งแรกในชีวิตในรูหีเจ้านายอย่าหยุดนะมึงไอ้บุญ..อ้าวๆๆ..ไอ้เย็ดหมา...อ้าว.....น้ำมึงแตกแล้ว..โอว...กูก็จะแตกแล้ว....โอ้วๆๆๆๆๆ...โอ้ไอ้หมาดี....น้ำกูแตกแล้ว...อ้าวทุกเสียงเงียบลงเมื่อไอ้บุญเสียวควยจนกระเด้าต่อไม่ไหวเพราะถ้ากระเด้าต่อมันมีหวังใจขาดตายแน่ๆมันซบลงบนตัวคุณละออเพราะหมดแรง ทั้งสองหอบหายใจระรวยละออเอามือมาลูบหัวมันเบาๆไอ้บุญรู้สึกสุขใจอย่างบอกไม่ถูก แม่ละออๆๆ...ท่านขุนกำลังมาแล้ว!!เสียงเรียกจากข้างนอกดังมาใกล้ห้องนอน ทั้งสองสะดุ้งสุดตัว
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
thk kub
thk kub
ขอบคุนนา..................
ขอบคุนนา..................
thank
thank
ขอบคุณครับ
  
ดีมากๆๆ
กลับไปหน้ารายชื่อกระทู้