ชุมชนคนชอบเสียว บอร์ดโพสรูป's Archiver

areja โพสเมื่อ 2012-10-22 10:08

copy เย็ แพะ ขออภัย ไม่ทราบผู้ประพันธ์

[b][b][color=Red]copy เย็ แพะ ขออภัย ไม่ทราบผู้ประพันธ์  [/color][/b][/b]


นี่ก็เข้าหน้าฝนเเล้ว หญ้าทีบ้านผมรกมาก กรรไกรตัดหญ้าอันเก่าที่เคยใช้ก็เก่าทื่อตัดไม่เข้าเสียเเล้วผมจะต้องไปหาซื้ออันใหม่เพื่อจะได้เอามาใช้ตลอดหน้าฝนนี้อยู่บ้านคนเดียวครับ ต้องทำงานบ้านทุกอย่างเองชีวิตเเบบนี้ก็ดีไปอย่าง จะทำอะไรก็ได้ มีอิสระเต็มที่วันรุ่งขึ้นผมจับมอไซคู่ใจที่อยู่กับผทมาเกือบ10ปีออกจากบ้านเเต่เช้าเป้าหมายคือร้านขายอุปกรณ์การเกษตรในตัวเมืองเช้านี้อากาศสดใส ผมสูดอากาศเข้าเต็มปอดอย่างสดชื่นข้างทางมีคนต้อนฝูงวัวควายออกไปเลี้ยงบ้างก็แบกจอบเสียมออกไปทำไรทำนาตามประสาบึ่งรถมายังไม่ถึงครึ่งทางก็มีลุงคนหนึ่งตะโกนถาม..จะไปไหนผมจอดรถเเวะคุยกับเเก บอกจุดหมายให้เเกรู้พอบอกแกว่าจะไปซื้อกรรไกรตัดหญ้าแกเเนะนำว่าอย่าเลยเปลืองเเรงเปล่าๆผมงงมากไม่ใช้เเรงเเล้วจะตัดหญ้าได้ไหมเนี่ยแกบอกว่าให้หาเเพะมาเลี้ยงสิ มันจะเล็มหญ้ากินจนหญ้างอกไม่ทันแกเเนะนำที่ๆจะไปซื้อให้เสร็จ ทีเเรกผมก็ลังเล มันจะดีเหรอเลี้ยงเเพะคิดไปคิดมามันก็น่าจะดีนาจะได้เอาเวลาไปทำงานอย่างอื่นอีกอย่างถ้าเราหาเเพะตัวเมียมาเลี้ยงก็จะได้รีดนมไว้กินด้วยได้กำไรสองต่อว่างั้น เข้าหลักอยู่อย่างพอเพียงซ๊ะด้วย..อื่มมม..เข้าท่า..เข้าท่า..ผมรีบบึ่งมอไซไปที่ฟาร์มที่เขาขายเเพะซึ่งอยู่ไม่ไกลนักฟาร์มกวางขวางพอสมควรมองดูสะอาดสะอ้าน มันทำให้ผมพอใจมากกวาดสายตาไปรอบๆมีสัตว์อยู่หลายชนิด ส่วนมากจะเป็นสัตว์ปีกมีแพะอยู่ฝูงหนึ่งประมาณ20กว่าตัวกำลังเล็มหญ้าอยู่ใกล้ๆทุกตัวล้วนน่ารักน่าเอ็นดู ผมมองอยู่ครู่หนึ่งก็สะดุดตาอยู่ตัวหนึ่งเป็นเเพะตัวเมียสีขาวสลับดำกำลังรุ่นๆ ผมชอบน้องแพะตัวนี้เข้าเเล้วเจ้าของฟาร์มซึ่งเป็นหนุ่มใหญ่อายุน่าจะ27ถึง28เดินมาหาผมถามผมว่าต้องการจะซื้ออะไร ผมบอกว่าอยากได้เเพะซักตัว
เเละชี้ไปยังตัวที่ผมหมายตาเอาไว้ เขาบอกว่าเป็นตัวเมียนะผมพยักหน้า เขาเเนะนำว่าให้ซื้อตัวผู้ไปอีกตัวเพื่อที่มันจะได้ผสมพันธุ์กัน เพราะตัวเมียใกล้จะเป็นสัดเเล้วผมบอกว่าไม่ดีกว่า ผมต้องการเอาไปกินหญ้าเเละรีดนมเท่านั้นแกก็ตกลงเเละขายให้ผม1000 กว่าบาทให้ผมไปรอที่บ้านแกจะเอาไปส่งให้เองผมตกลงตามนั้นแล้วก็บึ่งมอไซกลับมารอแกที่บ้านครู่เดียวเเกก็นำน้องแพะใส่รถปิคอับมาส่งแกอุ้มมันลงไปไว้ที่สนามหญ้า ผมขอบใจเเก เเล้วเเกก็จากไป
ปล่อยให้ผมอยู่กับน้องเเพะตามลำพังผมเดินเข้าไปใกล้กลิ่นน้องเเพะโชยเข้าจมูกรู้สึกว่าชอบกลิ่นนี้มากผมลูบหลังมันเพื่อทำความคุ้นเคย น้องเเพะยืนนิ่ง..อยู่ด้วยกันนะ..

areja โพสเมื่อ 2012-10-22 10:08

ผมคิดในใจแต่มันยังยืนเฉยไม่ยอมกินหญ้า ผมเลยปล่อยมันตามสบายคิดว่ามันคงคิดถึงฝูงของมัน ไม่นานคงปรับตัวได้ย่างเข้าวันที่สองมันเริ่มคุ้นเคยกับบ้านใหม่สังเกตุจากมันเริ่มเล็มหญ้ากินผมดีใจมากที่มันเข้ากับบ้านของผมได้อย่างรวดเร็วผ่านไปหนึ่งอาทิตย์หญ้าที่เคยรกกลับโลงเตียนสะอาดตา
ทำไห้ผมโล่งใจมาก ต่อไปนี้เวลาเดินที่สนามหญ้าไม่ต้องกลัวงูกัดอีกต่อไปแล้วสนามหญ้าก็เรียบไม่มีหญ้ายาวเป็นหย่อมๆ เหมือนกับที่ผมเคยใช้กรรไกรตัดทำดีมากน้องเเพะ ผมคิดในใจ ข้าจะให้รางวัลอะไรเอ็งดีจะอาบน้ำให้เหรอ..มันคงไม่ชอบจะซื้ออาหารเม็ดให้เหมือนหมากับเเมวเหรอ..มันก็คงไม่กินเอ้..แล้วกูจะให้อะไรมันดี..ยังคิดไม่ออกผมเอามือลูบหัวมันเบาๆ..ขอข้าคิดก่อนนะว่าจะให้อะไรเอ็งดีมันมองผมตาเยิ้ม ยกหางขึ้นลงเหมือนจะตอบผม..เอาละๆข้าไม่เข้าใจ ขอข้าคิดดูก่อนคืนนั้นหลังจากทำกิจวัติประจำวันผมก็เข้านอนแต่ก็ยังนึกไม่ออกอยู่ดีว่าจะให้อะไรเป็นเบี้ยขยันของน้องเเพะดี...อาไรดีว้าาา....ผมตื่นเเต่เช้า ก็เหมือนทุกวันเเหละครับ
เช้าๆควยจะลุกโด่ตุงกางเกงนอน วันนี้มีน้ำเงี่ยนเลอะอยู่ด้วยเมื่อคืนฝันว่าได้เย็ดเด็กแถวบ้าน แต่เย็ดยังไงก็เย็ดไม่เข้าตื่นมาก็เลยมีเเต่น้ำเงี่ยนนี่ถ้าผมเย็ดเข้าคงเลอะน้ำเสียวไปแล้วถ้าวันไหนต้องไปซื้อของที่ตลาดเเต่เช้า ผมต้องเอาน้ำออกก่อนไม่งั้นใส่กางเกงยีนเเล้วจะรูดซิปไม่ได้ ก็ของผมมันตั้ง7นิ้วแต่วันนี้ผมไม่ได้ไป ของที่ซื้อไว้ยังเหลืออีกเพียบกินไปได้สบายๆอีกหลายวันก็เลยยังไม่จำเป็นต้องเอาน้ำออกตอนนี้อ่ะครับเผื่อคืนนี้จะฝันว่าเย็ดเด็กคนนั้นอีก..เด็กอาไร้..รูหีฟิตเป็นบ้าความจริงปล่อยให้มันเงี่ยนอยู่อย่างนี้ก็เป็นความรู้สึกที่ผมชอบไปอีกแบบส่วนควยน่ะเหรอ ให้มันโด่เป็นไม้ค้ำกางเกงอยู่อย่างนั้นก็สะใจดีผมลุกจากเตียง เดินลงมาชั้นล่างผ่านเครื่องซักผ้า
เฮ้ย..กางเกงกูเปื้อนน้ำเงี่ยนนี่หว่า..ถอดแม่งซักดีกว่าผมดึงกางเกงนอนลง ยางยืดที่ขอบเอวกางเกงรั้งควยผมลงมาที่หว่างขาพอหัวควยหลุดพ้นจากขอบยางยืด มันก็ฟาดเข้ากับหน้าท้องผมดัง..เผียะผมโยนกางเกงเข้าเครื่องซักผ้าเดินเเก้ผ้าควยโด่นำออกไปที่สนามหญ้าน้องเเพะยังคงทำงานอย่างขยันขันเเข็งวันนี้หันบั้นท้ายมามางผม พอรู้ว่าผมยืนมองอยู่ก็หันมามองตาเยิ้มเหมือนเดิมกระดิกหางเหมืนจะบอกอะไรผมผมเดินเข้าไปใกล้ สังเกตที่หีมันบวมเป่งมีน้ำไหลเยิ้มเฮ้ยย..น้องแพะเป็นสัดนี่หว่าเพื่อให้เเน่ใจผมเอานิ้วมือเเซะๆที่เเคมหีดูน้ำเงี่ยนไหลออกมามากขึ้น ทำท่าว่าจะหยดลงบนพื้นหญ้าผมเสียดายมากรีบเอามือไปป้ายเเล้วเอามาทาที่ควยผมที่กำลังชูหัวอยู่กลิ่นคาวของน้ำเงี่ยนน้องแพะทำให้ผมหน้ามืดขึ้นมาทันทีขอเย็ดหีน้องเเพะทีเถอะวะ แก้ตัวที่เมื่อคืนเย็ดหีเด็กไม่เข้าผมคุกเข่าลงมือหนึ่งถ่างรูหีน้องแพะไว้ อีกมือหนึ่งก็จับหัวบานยัดเข้าไปผมเกาะสะโพกน้องเเพะไว้เเล้วกระเด้าเนิบๆ

areja โพสเมื่อ 2012-10-22 10:09

ท่อนควยเข้าไปทีละนิดแม้จะฝืดจากการที่น้องเเพะขมิบหีสู้แต่ก็เข้าไปจนได้ในที่สุดหัวควยก็ผ่านเข้าไปจนถึงเงี่ยงพอถึงตอนนี้เเคมหีที่เคยเปิดอ้าจากหัวบานก็หุบรัดคอหยักเอาไว้ผมขนลุกเกรียว มันเสียวเงี่ยงเเปล๊บๆเหมือนไฟฟ้าช็อตยังไงยังงั้นไม่นึกเลยว่าเเคมหีน้องเเพะจะทำให้เสียวได้ขนาดนี้ผมเริ่มดันต่อ แคมหีเริ่มเปิดอ้ารับท่อนควยอีกครั้งท่อนควยเลื้อยเข้าไปเรื่อยๆ รูหีน้องแพะขมิบสู้หนักขึ้นแต่ก็เเพ้เเรงดันของผมที่อึดกว่า..ในที่สุดผมก็เอาหมอยคลุมปากรูหีของน้องเเพะจนได้น้องเเพะอมควยผมไว้เต็มลำเหลือเเต่กะโปกสองลูกกับหมอยของผมเท่านั้นที่เอาเข้าไม่ได้ผมปล่อยให้หีน้องเเพะขมิบเล่นกับควยผมซักครู่จนผมเสียวไปถึงกะโปก ท้องน้อยเเละหน้าขาผมอยู่นิ่งๆไม่ได้อีกแล้ว ชักควยออกมายาวจนถึงเงี่ยงลำควยเป็นมันวับ พอเเคมหีหุบรัดเงี่ยงตึงๆ ผมกดพรืดเข้าไปมิดด้ามรูหีก็เปิดอ้าหวออีก...ผมทำซ้ำอยู่อย่างนี้ ก้มมองรูหีน้องเเพะอ้าหุบอ้าหุบดูเเล้ว..เสียวอย่าบอกใครเลยครับ..
ผมเริ่มโยกอย่างใจเย็น.. มีเวลาถมเถ..แต่ก็อย่างว่าเเหละครับ ของอย่างนี้มันเย็นไม่ไหวยิ่งเสียวก็อยากโยกเร็วขึ้น..ยิ่งโยกเร็วก็ยิ่งเสียวผมไม่ไหวเเล้ว..ตัดสินใจใส่เกียร์ห้า..ซอยยิกๆน้องแพะคงจะรู้ว่าน้ำผมใกล้จะออกแล้วมันดันสะโพกมาข้างหลังรับเรงกระเด้า หีก็ขมิบเเรงขึ้นผมโยกอีกสามสี่ทีน้ำก็เเตก ปริ๊ดๆๆน้องเเพะคงออกพร้อมผม ขมิบหีริกๆ น้ำของเราไหลล้นรูหีออกมา
หยดลงนพื้นหญ้าเเหมะๆผมลูบหัวน้องเเพะ..ข้านึกออกเเล้ว ว่าจะให้อะไรเป็นรางวัล..ควยถอกของข้าไง..เองชอบรีเปล่า..น้องเเพะขมิบหีสองสามทีเเทนคำตอบ.เออ..ข้าดีใจที่เอ็งชอบ..งั้นข้าขอไปอาบน้ำก่อนนะ เหนียวตัวจะแย่เเล้วผมกะจะชักควยออก แต่น้องแพะขมิบหีเเน่นไม่ยอมท่าเดียวผมออกแรงดีงรู้สึกว่ามันเเน่นเอี๊ยดน้องเเพะคงยังไม่หายอยากแน่เลยผมเลยก้มไปกอดแกไว้เเล้วหอมฟอดนึง..เอาอีกเหรอ..ได้เลย..ได้เลย..ไม่ขัดข้องงง..ตูดปอดของผมเริ่มทำงานอีกครั้งผม กระเด้าป้าบๆๆๆมือก็บี้หัวนมให้น้องแพะไปด้วย น้ำนมไหลอกมาจนมือผมเปียกน้ำเสียวออกไปรอบนึงเเล้วงานนี้เย็ดนานเเน่ผมกระเด้านานเกือบ15นาที น้ำเสียวเราก็เเตกอีกครั้ง
ผมชักควยออก หีน้องเเพะเป็นรูโบ๋ ช่างน่าดูดน่าเลียเหลือเกินน้ำเสียวเราออกพร้อมกันไปสองยก ผมมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกเเละน้องเเพะก็คงจะพอใจกับเบี้ยขยันที่ผมให้เช่นกัน...


[b]                       [color=Red]     copy เย็ แพะ ขออภัย ไม่ทราบผู้ประพันธ์  [/color][/b]

som_123 โพสเมื่อ 2012-10-22 20:05

ขอบคุณครับผม{:3_50:}{:3_50:}{:3_45:}

ppp4 โพสเมื่อ 2012-10-23 18:58

ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันครับ

LEKZA19 โพสเมื่อ 2013-12-5 00:12

ออกุนจ้า

หน้า: [1]

Powered by Discuz! Archiver 7.0.0  © 2001-2009 Comsenz Inc.

Discuz! Thai