ชุมชนคนชอบเสียว บอร์ดโพสรูป's Archiver

ppp4 โพสเมื่อ 2012-2-8 19:28

ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันครับ

shota โพสเมื่อ 2012-2-9 12:23

แอมถึงกับร้องออกมาด้วยความเสียวสุดขีดอย่างลืมตัว เจ้าเด็กเอามืออ้อมไปบีบนมโตทั้งสองเต้าของแอมจนแน่นและดึงออกไปข้างหน้าจนนมยืด  แอมรีบบอกกับเด็กจรจัดไปว่า “เออๆๆ..รู้แล้ววน้องจ๋า..ไว้พี่จะมาเป็นเมียให้น้องเย็ดเล่นทั้งคืนเรื่อยๆ นะ..ตกลงไหม!!” เด็กจรจัดจึงได้ลดความดุดันลง เล่นก็เล่นเอาน้ำหีของแอมแตกอาบควยของมันเป็นเยี่ยวเลยทีเดียว แอมถอนหายใจแต่เด็กยังคงเอามือบีบนมของเธออยู่อย่างนั้น ควยของมันก็ยังคงแน่นเต็มข้างในรูหีของเธอ แอมเลยหันไปบอกอีกว่า วันแรกที่มันคิดจะทำกร่างดักเย็ดผู้หญิงทุกคนที่เดินผ่านข้างในซอย แอมจะไปเดินผ่านเป็นคนแรกเลย โดยจะทำทีว่าแต่งตัวสวยๆ เอ๊กซ์ๆ เดินผ่านและถูกพวกของเด็กในแก๊งค์บังคับจับเย็ดเป็นค่าผ่านทาง ซึ่งเด็กพอได้ยินก็ทำตาโต และบอกว่าถ้าเป็นแบบนั้น มันจะเสียบควยเข้าหีของเธอทางตูดลึกๆ ให้เพื่อนมันดูอย่างแน่นอน และด้วยข้อเสนอนี้ ยิ่งทำให้เด็กจรจัดขายพวงมาลัยแปลกหน้าเกิดอาการเสียวเงี่ยนอีกครั้ง มันจึงเร่งบีบนม และเร่งซอยควยกระแทกเข้ารูหีของเธอจากทางตูดอย่างรุนแรง จนแอมถึงกับต้องยกก้นโด่งขึ้นรับความหงี่ของมันที่ถาโถมใส่ มันร้องตะโกนสุดเสียง “โอ๊......เย็ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!!!!!.......” เสียงลื่นน้ำเย็ด เสียงควยเสียบเข้ารูหี เสียงลมตรงร่องตูด เสียงน้ำเย็ดดังสอดแทรกกันมั่วไปหมด “แจ๊บบบๆๆๆๆๆๆ!!!!......จั๊บบบบบๆๆๆๆ!!!!!.....เผี๊ยะๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!!.....ปั้บบบบบๆๆๆๆ!!!!!.......”  เด็กชายกระชากควยออกมาจากทางตูด น้ำเย็ดของแอมถึงราดออกมาจากหีย้อยไปกับท่อนควยของมัน แอมรีบลงไปคลานโก่งก้นสุดขีดกับพื้นเหมือนหมา แหงนหน้าอ้าปากรองกินน้ำว่าวของเด็กจรจัดที่กำลังเร่งกระชากควยเกือบหลุดอย่างรุนแรง เด็กชายตัวกระเปี๊ยกยืนเขย่งชักควยตั้งสะบัดสุดแรงอยู่ 10 ที น้ำว่าวของเด็กก็พุ่งปรู๊ดฉีดอัดเข้าหน้าของแอมเต็มแรง และเข้าไปในปากจนถึงคอหอยของเธอ

shota โพสเมื่อ 2012-2-9 12:23

[i=s] แก้ไขล่าสุด shota เมื่อ 2012-2-10 09:13 [/i]

เวลาฟ้าใกล้สางเต็มทน ณ บริเวณที่เป็นลานวงกลมขนาดเล็ก มีเก้าอี้ม้านั่งที่ไม่มีพนักทำจากหิน 3-4 ตัว วางไว้ให้ใครก็ตามที่ต้องการมานั่งพัก บัดนี้กำลังเป็นสถานที่ประกอบกิจกามของครูสาวชั้นประถมวัยสาวสะพรั่งระดับผู้ใหญ่เต็มขั้นที่กำลังยืนขายาวสวยแก้ผ้าเปลือยเปล่าคร่อมเก้าอี้ม้าหิน โชว์รูปร่างผอมระหง หน้าอกโตหัวนมอมชมพู เอวเล็ก สะโพกผาย ตูดโด่งงอนได้อารมณ์สุดแสนจะบาดตาบาดใจ ตูดโด่งงอนสุดเซ็กส์ของครูสาวกำลังงอนแนบชิดกันกับสะโพกด้านหน้าของนักเรียนชั้นป. 4 ลูกศิษย์ของเธอ ซึ่งเด็กกำลังยืนแก้ผ้าต่อความสูงอยู่บนเก้าอี้ม้าหินประกบก้นของเธอทางด้านหลัง ควยไร้ขนแบบเด็กแต่ใหญ่ยาวของลูกศิษย์ที่ไม่มีแม้แต่ถุงยางค่อยๆ ร่อนเบาๆ ด้วยความลื่นทะลวงเข้าไปในรูหีของครูสาวจากทางตูดเสียดแทงขึ้นไปจนถึงมดลูก เด็กนักเรียนของเธอเอาตัวผอมๆ เห็นซี่โครง ผิวดำคล้ำ เข้าไปแนบกอดกับแผ่นหลังขาวๆ ของครูสาวที่เรียวคอดสวย และเอามือเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยขี้เล็บดำๆ สกปรกตามประสามือของเด็กเล็กทั้งสองข้างอ้อมไปรวบบีบเล่นนมของเธออย่างได้อารมณ์ตลอดเวลา เด็กชายเหงื่อแตกไหลอาบทั่วทั้งตัวอย่างกับไปวิ่งร้อยเมตรมาหมาดๆ ครูสาวเองก็เหงื่อออกมาไม่น้อยเหมือนกัน มันก้มหน้าก้มตามองลอดลงไปในร่องตูดอันใหญ่โตของครูสาวที่แนบอยู่กับตะโพกของมัน มันรู้สึกได้ถึงไอร้อนระอุที่เกิดจากน้ำเย็ด น้ำว่าวของมันที่กระฉอกล้นจนเต็มร่องตูดของครู หรือแม้แต่กลิ่นรูหีครูของมันที่โชยขึ้นมา ช่างเป็นกลิ่นที่หอมหวนยวนให้มันหลั่งขับน้ำควยไหลเข้าไปในรูหีของครูของมันอย่างไม่หยุดหย่อน ควยของเด็กกระตุกแล้วกระตุกเล่า น้ำว่าวระลอกแล้วระลอกเล่าที่ฉีดพุ่งเข้าในรูหีของเธอ ไม่ก็รูหีของครูสาวที่ส่งสัญญาณเสียวสุดขีดไปยังเด็กนักเรียนของเธอได้รับรู้ผ่านทางท่อนควยด้วยอาการหีตอดรัดท่อนควยของเด็กที่อัดแน่นจนเต้มรูหีของครูครั้งแล้วครั้งเล่า ก็เหมือนกันกับท่าที่แอมกำลังเย็ดกับเด็กจรจัดขายพวงมาลัยอยู่ในเวลาใกล้ๆ กัน เด็กนักเรียนของเธอเอาลิ้นเข้าไปเลียกินคราบเหงื่อตามแผ่นหลังของครูสาว เอาจมูกเข้าไปหอมสูดกลิ่นต้นคอของครู หลายๆ ครั้งครูสาวเองก็หันหน้ามาเอาลิ้นอมชมพูออกมาแลบเลียกับลิ้นดำๆ ของลูกศิษย์ของเธอ ในขณะที่ทั้งสองจูบแลกลิ้นดูดน้ำลายกัน เด็กก็รำพึงรำพันออกมาตลอดเวลา “โอยย..ครู..โอยย...หีครูสุดยอดจริงๆ เลย....โอยยย..น้ำว่าวผมพุ่งเข้าไปในหีครูไม่หยุดเลย...โอยยย...” ครูเองก็รำพึงรำพันออกมาเช่นกัน “โอยย...ค่ะวุฒิ...อืมมม...ควยของเธอเองก็ทำเอาครูเสร็จไปไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งแล้ว...อูยยย...ควยวุฒิแทงรูหีครูได้ลึกดีจังค่ะ...ไม่นึกเลยว่าเย็ดกับเด็กแบบเธอจะมันขนาดนี้...ไม่งั้นครูคงแก้ผ้าโก่งตูดให้พวกเธอผลัดกันเย็ดครูในห้องเรียนไปนานแล้วว....อูยยยย” “ครู....โอยยย...ถ้าอยู่ที่โรงเรียน..ทุกครั้งที่เดินผ่านครู..ผมขอเปิดตูดเอาควยเสียบเข้าหีครูนะ..โอยย” “อืมมม..ได้สิคะ...อยากแทงหีครูเมื่อไหร่บอกนะ..มาที่ห้องพักครูเลย..”

areja โพสเมื่อ 2012-2-9 19:49

[color=Magenta]shota เล่นเปลี่ยนตอนท้ายตอนก่อน หาซะนาน เลย ฮ่าฮ่า ขอบคุณมากนะจ๊ะ..[/color]{:3_48:}

shota โพสเมื่อ 2012-2-9 21:35

ทดสอบดูงัยคับว่าติดตามอยู่จริงๆ ไหม {:3_48:}

areja โพสเมื่อ 2012-2-9 22:57

[color=Blue]ตามซิคะ ตลอดนะคะ เรื่องเสียวได้ตลอดเลย ไม่ตามเสียดายแย่ หุหุ ขอบคุณมากมั๊กจ๊ะ.
.เอามาอีกนะว่างมาเลยนะคะ รอ รอจ๊ะ [/color]คุณ shota

                                                        {:3_58:}{:3_52:}{:3_59:}

shota โพสเมื่อ 2012-2-10 09:14

[i=s] แก้ไขล่าสุด shota เมื่อ 2012-2-10 09:21 [/i]

เจ้าวุฒิเอาปากเข้าไปอมลิ้นของครูที่แลบยาวออกมาและรูดดูดน้ำลายหวานๆ ของครูสาวของมัน มือทั้งสองข้างของมันก็เร่งบีบ เค้นนมทั้งสองเต้าของเธอหนักกว่าเก่า พลางเร่งเด้าสะโพกส่งควยเข้ารูหีของครูสาวของมันด้วยความลื่นขีดสุด น้ำเย็ดน้ำหีราดไหลไปตามเรียวขาของเธอไม่ขาดสาย ทำเอาครูสาวถึงกับหลับตาปี๋ เจ้าเด็กนักเรียนของเธอเอาลิ้นเลียปาดไปทั่วริมฝีปากของครูด้วยความเอร็ดอร่อย มันฝันอยากจะยืนประกบตูดเย็ดควยเข้ารูหีจากทางตูด เอามือบีบนม จูบดูดปากเอาลิ้นเลียกันกับครูสาวแสนสวยวัยผู้ใหญ่แบบนี้มานานแล้ว และแล้วไม่นานที่มันเร่งซอยควยทะลวงเข้าจนถึงมดลูกของเธออย่างหนักหน่วง ควยของมันก็ตอดกระตุกข้างในรูหีของเธออย่างหนัก น้ำว่าวร้อนๆ ฉีดพุ่งอัดเข้าไปในรูหีของครูอีกเป็นครั้งที่สิบกว่า หน้าท้องของครูสาวร้อนวาบทำเอาครูสาวถึงกับหลับตาพริ้มด้วยอาการเคลิบเคลิ้ม น้ำลายไหลออกมา และมันก็ยังคงคาท่อนเนื้อสววรค์ของมันไว้ในรูเย็ดของครูของมันอยู่แบบนั้น ไล่กระทุ้งควยไปทางซ้ายที ขวาที คว้านควยข้างในรูหีของเธอไปมา เพื่อทรมานครูสาวของมันให้เจ็บปวดเล่น “ครู!!..” ครูสาวหันไปด้วยอาการเหนื่อยหอบเล็กน้อย เจ้านักเรียนแสนซนของเธอเอาลิ้นตวัดกับแก้มเธอ แผล่บๆๆ!! และเอาลิ้นเลียปาดหน้าของเธอตั้งแต่ริมฝีปากจรดลูกกะตาเหมือนแสดงความเป็นเจ้าของ “อะไรเนี่ย..เจ้าวุฒิ เล่นอะไรสกปรกชะมัด ตัวเองใช่ว่าจะปากหอมนะ แปรงฟันบ้างหรือเปล่าเนี่ย” เจ้าวุฒิมันยังคงจับนมทั้งสองข้างของครูสาวไม่ยอมปล่อยมือมาตั้งนานแล้ว มันเลยเอานิ้วหยิกหัวนมทั้งสองข้างของเธอ เอาเล็บจิกลงไปบนหัวนมของเธออย่างแรงจนครูสาวถึงกับร้องออกมา “โอ๊ยยย!!!....จะบ้าหรืองัยวุฒิ..เล่นอะไรเจ็บๆ ชอบทารุณครูเหลือเกินนะ” “ครู..ผมอยากเย็ดครูแนนอ้ะ” ครูสาวหันไปมองหน้าเล็กๆ ของเจ้าวุฒิที่กำลังยื่นพาดมาบนหัวไหล่ของเธอ “ครูแนนที่สอนวิทย์ ลูกสาวเจ้าของโรงเรียนหรอ” เจ้าวุฒิพยักหน้า “ใช่..ครูแนนหุ่นสูง นมใหญ่น่าบีบ ตูดโด่งงอนสวยน่าเย็ดไม่แพ้ครูเลย อยากกินน้ำหีของครูแนนมาก อยากเย็ดด้วยจริงๆ” “แหม.นี่ลามปามจะเล่นของสูงเชียวนะ นั่นเขาจบดอกเตอร์เลยนะ..ทำไมไม่ลองไปขอครูเขาดมตูดชักว่าวไม่ก็ขอเย็ด ขอกินน้ำหีครูเลยล่ะ..ครูว่าเขาน่าจะให้นะ” “ผมเคยไปขอกินน้ำหีของครู ขอเย็ดรูหีครูแนนทางตูดแล้ว” ครูสาวทำตาโต จ้องตาเจ้าวุฒิ “หา...จริงๆ หรอ พูดเล่น พูดจริง?” “จริงๆ แต่ครูเขาบอกว่าเขาเป็นผู้ใหญ่กว่า ให้เย็ดด้วยไม่ได้ ผมเลยขอดมตูดครูชักว่าวกับขอกินน้ำหีแทน..ครูก็เลยให้” “หร๋อ...ก็ดีสิ ยังดีที่ครูแนนเขาใจดีให้วุฒิกินน้ำหี ดมตูดชักว่าวนะ แล้วเป็นงัยล่ะน้ำหีของครูอร่อยลื่นคอเหมือนของครูไหม ตูดครูเหม็นได้ใจวุฒิไหม หรือแค่ดมผ่านกางเกงในครู ถึงขั้นเห็นหี เห็นรูตูดของครูแนนแบบที่ทำกับครูก่อนหน้านี้ไหม?”?” “สุดยอดเลยครู..ครูเขาแก้ผ้าหมดเลย แรกๆ ก็แค่ยืนตูดโด่งๆ ให้ผมเข้าไปเอามือแหกตูดของครูดมชักว่าว แต่กลิ่นตูดครูสุดยอด ดมเฮือกแรกผมน้ำว่าวพุ่งออกมาเลย แต่จากนั้นผมก็เอาหน้ามุดเข้าไปในตูดครู ดมตูดครูชักว่าวมันมากๆ กลิ่นตูดครูแนนน้ำว่าวผมแตกลงพื้นไป 6 รอบ  แถมครั้งสุดท้ายครูแนนลงไปคลานเบ่งตูดให้ผมเอาควยจ่อชักว่าวลงไปในตูดด้วย เสียวมาก” “ไม่เห็นจะกินน้ำหีของครูเลย ได้กินด้วยไหม” “ได้สิ ครูเขายืนเอาจู๋ปลอมเสียบหีนำให้ผมดูก่อน พอน้ำหีออกมามากๆ ก็มายืนคร่อมเบ่งน้ำหีเข้าปากให้ผมกิน ลื่นคอเหมือนของครูเลย” “ไปดม ไปกินน้ำหีกันที่ไหน ครูไม่รู้เรื่องเลย” “ข้างหลังห้องน้ำโรงเรียนน่ะ ตรงนั้นมันโทรมๆ ดูตื่นเต้นดี”

shota โพสเมื่อ 2012-2-10 09:14

[i=s] แก้ไขล่าสุด shota เมื่อ 2012-2-12 16:55 [/i]

“คราวหน้าวุฒิขอเอาควยเสียบเข้ารูหี เสียบตูดครูเลยนะ ขนาดนั้นแล้ว ครูว่าเขาไม่หวงวุฒิแล้วล่ะ แต่แหม ครูก็นึกว่านี่เป็นครั้งแรกที่วุฒิได้ดมตูดครูสาวชักว่าวเสียอีกนะ ไปดมตูดครูสาวคนอื่นชักว่าวมาทั่วแล้วสิ” “แค่ครูแนนเท่านั้นเอง ตูดของครูเจนนี่ก็น่าดมมากเหมือนกัน อยากกินน้ำหีของครูพนิดาด้วย ผมเคยดมโกเต๊กของครู กลิ่นน้ำหีหอมมากๆ” “นี่แล้วนักเรียนคนอื่นเป็นแบบวุฒิกันบ้างไหม ชอบเย็ดกับครู ชอบดมตูดครูชักว่าวแบบนี้”  “โหยยครู ไม่รู้อะไร เจ้าก้องอ้ะ .... ทุกๆ ฤดูผสมพันธุ์ของสุนัข มันจะไปเย็ด ติดเป้งกับครูสุธาสินีประจำเลย” “ หา..จริงหรอ!!...ตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย” “ตั้งแต่ไอ้ก้องมันขึ้น ป. 4 แล้ว..ครูสุธาสินีเป็นครูประจำชั้นมัน พอหน้าติดสัดทีไร จะชอบไปเย็ดผสมพันธุ์กันมันบนดาดฟ้าโรงเรียน และตบท้ายด้วยการคลานเอาตูดติดกันเป็นชั่วโมงๆ ยังเคบถามก้องเลยว่า หีครูสุธาสินีเป็นงัย มันบอกว่าลื่นและดูดควยมันแรงมาก ดูดเอาน้ำว่าวของมันพุ่งเข้ารูหีครูสุธาสินีไม่หยุดเลย” “อ๋อ..ครูรู้แล้วว..ครูสุธาสินีน่ะเขาเคยไปสอนโรงเรียนเด็กยากไร้แถบตะเข็บชายแดนมาก่อน ที่นั่นครูเคยได้ยินว่าครูกับนักเรียนจะเย็ดกันทุกคาบบ่าย กลางคืนก็จะจับคู่นอนด้วยกัน เย็ดปี้กันทั้งคืน และผสมพันธุ์กันในฤดูติดสัด” อยู่ๆ เจ้าวุฒินักเรียนตัวเท่ามดของเธอ ก็เอามือลงไปยันกดกับเนื้อเอวสะโพกของครูสาว และเร่งกระเด้าร่อนควยเข้ารูเย็ดของครูถี่ยิบ จนครูสาวถึงกับพูดต่อออกมาไม่เป็นภาษา ต้องรีบยกก้นเบียดกับสะโพกวุฒิหนักกว่าเก่า น้ำเย็ดของเธอทะลักราดลงไปบนพื้นม้าหินเป็นลิ่มๆ ส่งกลิ่นคาว ดัง เผล่ะๆๆๆๆ!!....เจ้าวุฒิน้ำว่าวแตกเข้ารูหีของเธออีกครั้ง มันกระแทกสะโพกกระทบแก้มตูดของครูสาวหนักๆ อีก 10 ที ดัง เผี๊ยะๆๆๆๆๆ!!...เสียงดังสนั่นไปทั่วส่งน้ำว่าวขาวข้นจนเต็มมดลูกของเธอไปอีกระลอกใหญ่ ครูสาวถอนใจหันไปคุยกับลูกศิษย์ป. 4 คู่เย็ดของเธอ “วุฒิ..ครูว่าเรากลับบ้านกันได้แล้ว จะตีสี่แล้ว ครูกลัวว่าจะมีคนเข้ามาวิ่งออกกำลังกายและมาเห็นเราสองคน เด๋วจะลำบาก ครูสาวไม่พูดอย่างเดียว เอานิ้วเอื้อมลงไปคีบโคนควยของเด็กและดึงท่อนควยยาวรูดออกมาจากรูหีของเธอ “ครู..ผมยังอย่ากเย็ดครูต่อ ขอไปเย็ดครูที่บ้านได้ไหม หรือไปนอนโรงแรมเย็ดกันก็ได้”  ครูสาวค่อยๆ ชันตัวลุกขึ้น หันมายืนเอวเล็ก นมโตตั้งตระหง่านโชว์เนินจิ๋มผู้ใหญ่ร่องหียาวเอ่อล้นเยิ้มไปด้วยน้ำว่าวน้ำกามของเด็กป. 4 แคมอวบนูน หม็อยฟูประจันหน้ากับลูกศิษย์ของเธอที่กำลังยืนควยโด่แข็งโต ตัวผอมเล็กลีบ อยู่บนม้านั่งทำด้วยหิน ซึ่งถึงแม้จะยืนต่อตัวบนม้านั่ง แต่หัวของเด็กก็สูงเพียงแค่นมทั้งสองเต้าของเธอเท่านั้นเอง และตลอดเวลาที่ยืนประจันหน้าเงยมองขึ้นไปที่หน้าของครูสาวผ่านร่องนมโต นุ่ม แน่นที่เด็กนักเรียน ป. 4 ของเธอเพียรบีบ ขยำ จับ ดูด ขบมาตลอดทั้งคืน ปลายหัวควยที่อาบไปด้วยน้ำหีลื่นๆ ของครูจนเต็มท่อนควยกระตุกไสโดนร่องเย็ดของครูสาวตลอดเวลาจนครูชักเสียวอีกเหมือนกันแต่ต้องระงับใจไม่ดำเนินกิจกามกับลูกศิษย์ของเธอต่อ

areja โพสเมื่อ 2012-2-10 11:45

[color=Magenta]ขอบใจนะคร๊า[/color]{:3_46:}

ppp4 โพสเมื่อ 2012-2-10 19:52

ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันครับ

shota โพสเมื่อ 2012-2-12 16:55

เด็กชายมองเนินเย็ดที่มันเพิ่งเอาควยเด็กๆ ไร้หม็อยของมันเข้าไปบดขยี้ถูกับของเธอ เห็นรูหี แตดห้อยออกมานิสๆ ขนหม็อยฟูของครูสาวที่หลบลงไปใต้หว่างง่ามขาพองาม ชักเกิดอารมณ์ทนไม่ไหวเอามือเล็กๆ เล็บดำๆ เข้าไปช้อนลูบกับร่องเย็ดลื่นๆ ของเธอ พลางร้องออกมาว่า “อา...หีหี..หีหีหี..หี..หี...หีหี..หี...หีหี..หี...หี...โอยยย...หี..หี..หี..ครูจ๋า..ไปหาที่เปลี่ยวๆ ยืนให้ผมเลียหีหน่อยสิ...เห็นแล้วอยากเลียหีครูชักว่าวอีกหลายๆ รอบ.” “ไปเหนื่อยหรือวุฒิ..แล้วกลางเมืองแบบนี้จะไปหาที่เย็ดกันที่ไหน ไม่ทำเอาคนอื่นมาเห็นเข้าหรอหรืองัย” ครูสาวโต้ตอบกับลูกศิษย์ แต่ไม่ได้ยืนเฉยๆ ค่อยๆ ยืนก้นโด่งเล็กน้อย ร่อนสะโพกเอาร่องเย็ดไถกับมือเล็กๆ ของลูกศิษย์ตัวน้อยๆ ที่กำลังแบรับอยู่ ซึ่งเจ้าวุฒิก็เอาอีกมือนึงของเด็กก็เอื้อมขึ้นไปบีบจับนมข้างซ้ายของครูสาวเล่นเบาๆ แล้ว เด็กชายมองจ้องหน้าครูสาวและทำหน้าทำตาแบบหื่นเงี่ยนเต็มที่ โชว์ฟันหลอยิ้มยิงฟันร้องซี๊ดส์.... ครูเม้มปากด้วยความเสียวเต็มที่เพราะวุฒิเอาทั้งสี่นิ้วกระทุ้งเสียบขึ้นเข้าไปในรูหีของเธออย่างเร็วและแรงดัง จั้บ!!..จั้บ!!..จั้บ!!..จั้บ!!..จั้บ!!..ถึงกับทำเอานมของเธอสั่นกระเพื่อม ผลั่บๆๆๆๆๆ!!!... น้ำเย็ดเริ่มราดกระฉอกออกมาหกลงพื้นม้าหิน ครูสาวเผลอแบะขาออก เขย่งขาเล็กน้อย หน้าท้องตึง อ้าขารับนิ้วของเด็กที่กระทุ้งขึ้นมาเสียบหีของเธอไม่รู้ตัว ครูสาวตัดสินใจเอามือของตนลงไปปัดมือของเด็กออกมาจากรูหีของเธอ เห็นน้ำเย็ดที่ออกจากรูหีของเธอย้อยไปกับกำปั้นของเด็กนักเรียนของเธอ “พอก่อนๆ วุฒิ...ครูว่าพอแค่นี้ เด๋วจะมีใครมาเห็นเข้า เรื่องไปเย็ดต่อกันในโรงแรมทำไม่ได้หรอก โรงแรมเขาไม่ยอมให้ครูกับเด็กนักเรียนอย่างเธอเย็ดกันอยู่แล้ว” “ครูน่า..ครูไปเย็ดกันที่บ้านครูก็ได้...ผมยังคันๆ ควยอยากแทงหีครูอีกสักสิบที ไปเย็ดกันต่อน่า” “บ้านครูไม่ได้วุฒิ ที่บ้านครูมีพี่สาวอยู่ด้วย” “พี่สาวครูที่สวยๆ ตูดใหญ่นั่นหรออ..จริงหรอ...วู้!!!...งานนี้ได้เย็ดหี เอาควยแทงตูดพี่สาวครูด้วยอีกคน ตูดพี่สาวครูท่าทางหอมน่าดมชักว่าวมากๆ” “ทะลึ่งระนะ เย็ดครูไปทั้งคืนไม่พอ นี่จะลามปามจะเย็ดพี่สาวครูอีกคน ไอ้เด็กคนนี้นี่” “น่า..เมียจ๋า..เอ๊ยครู...พี่สาวท่าทางตูดหอมมากๆ ขอไปดมชักว่าวให้ชื่นใจหน่อย เห็นแล้วอยากเย็ดหีพี่ครูทางตูดในห้องน้ำ เอามือบีบนมมากๆ” “เฮ้อ...เด็กอาไร้ เงี่ยนหื่นจริง จริ๊ง..เออๆ..ไว้ครูขอต่อสายให้วุฒิเอ่ยปากขอกับพี่ครูเองเลยระกันนะ ถ้าได้ก็ไปเลย”

shota โพสเมื่อ 2012-2-12 16:56

[i=s] แก้ไขล่าสุด shota เมื่อ 2012-2-19 10:41 [/i]

ครูสาวกับนักเรียนชั้นป. 4 ของเธอเดินแก้ผ้าไปจนถึงบริเวณที่เธอและลูกศิษย์ของเธอยืนดมหี โก่งก้นชักว่าวกันในตอนแรกเพื่อกลับมาเอาเสื้อผ้า ชุดชั้นในที่ถอดๆ ทิ้งกันไว้ ก็พอดีเห็นแอมกำลังยืนขาตึง แก้ผ้าแอ่นตูดโด่งสุดขีด นมห้อยโตอยู่ ครูสาวกับวุฒิสังเกตว่ามีอะไรบางอย่างกำลังเกาะห้อยกับตัวของเธออยู่ข้างใต้ในลักษณะกลับหัว เอาขาทั้งสองข้างห้อยหนีบไขว้กับเอวคอดของแอมไว้แน่น และเห็นส่วนหัวผลุบๆ โผล่ๆ ออกมาจากร่องตูดใต้หว่างขาของเธอ พอเดินเข้าไปใกล้มากขึ้นถึงได้เห็นว่าเป็นเด็กจรจัดขายพวงมาลัยกำลังเอาขาพันรอบเอวของตัวแอมอยู่ด้านใต้ กลับหัวเอาลิ้นไปช้อนเลียดูดหี กินน้ำหีของแอมจากทางตูดอย่าเมามัน น้ำว่าวขาวข้นฉีดพุ่งทะลักเป็นระลอกๆ อัดเล็ดออกมาจากหน้าท้องของแอม เพราะท่อนควยของมันเบียดแนบชิดกับหน้าท้องของแอมเต็มที่ตลอดเวลา “น้อง..น้องยังเย็ดกันไม่เสร็จอีกหรอ เด็กเขากำลังเกาะห้อยตัวเลียหีของน้องอยู่ใช่ไหมพี่” แอมหันมาด้วยสีหน้าที่กำลังรู้สึกมันสุดขีด หน้าตาบูดเบี้ยว “เอ่อ...อ่าวหวัดดีค่ะ..นี่เย็ดกันเสร็จแล้วหรอคะ..” ครูสาวยืนแก้ผ้าก้นงอนโด่งกระชับได้รูป หน้าอกตั้งเห็นหัวนม ยกแขนขึ้นมาดูนาฬิกาที่ข้อมือ “น้องขา..นี่มันจะเช้าแล้ว ต้องรีบเผ่นก่อนที่จะมีคนเข้ามาวิ่งออกกำลังกายค่ะ พี่ว่าจะพาวุฒิลูกศิษย์พี่ไปเย็ดกันต่อที่บ้าน น้องจะไปยัง?” “หรอ!!...นี่มันจะเช้าแล้วหรอ..โอ๊ยตายจริง..น้องเขายังเลียหีพี่ไม่เสร็จเลย..ดูสิกำลังมันเลย น้องบอกว่ากลิ่นหีของพี่กำลังคาวเหม็นได้ที่ เลยขอดมหีพี่ให้น้ำว่าวพุ่งสัก 3 ทีก่อน” ครูสาวยิ้มหัวเราะชอบอกชอบใจ แต่ในตอนนั้น จังหวะที่ครูสาวลงไปยืนอยู่บนพื้นหญ้าที่ระดับต่ำลงไป ก็พอดีกับที่ก้นงอนๆ ของครูอยู่ในระดับควยของนักเรียนของเธอพอดี เจ้าวุฒินักเรียนตัวน้อยของเธอก็จ้องมองหุ่นเอวบางระหง สูงตระหง่านของครูสาว มองเข้าไปในร่องก้นสวยงอนโด่งขาวของครู ก็เห็นกีบร่องเย็ดอวบนูนที่เต็มไปด้วยไรหม็อย เด็กยิ่งมองก็ยิ่งเกิดความหงี่ ครูสาวถึงกับสะดุ้งเล็กน้อย เมื่อรู้สึกได้ถึงมือของเด็กที่กำลังดันแผ่นหลังของเธอ ครูสาวจึงหันไปมองก็เห็นเด็กลูกศิษย์ของเธอกำลังเอื้อมมือเล็กๆ ผอมๆ มาดันแผ่นหลังของเธอจนแอ่นงอ นมห้อยย้อยทิ้งลง ทำเอาตูดของเธอโด่งชันขึ้น ร่องก้นค่อยๆ แย้มอ้าออก และยื่นเข้าไปแถวๆ สะโพกด้านหน้าของวุฒิ เธอเห็นนักเรียนของเธอกำลังเอามืออีกข้างประคองตั้งลำควยของตนเองที่กำลังแข็งกระตุกเต็มที่มีน้ำว่าวล้นปรี่พร้อมที่จะพุ่งแตกออกมา เตรียมสอดใส่เข้ามายังรูหีของเธอจากทางตูด

shota โพสเมื่อ 2012-2-12 16:56

[i=s] แก้ไขล่าสุด shota เมื่อ 2012-2-19 10:41 [/i]

“อะไรเจ้าวุฒิ!!..นี่เรากำลังจะไปกันอยู่แล้วนะ..จะเย็ดครูอีกแล้วหรอ” วุฒินักเรียนของเธอหาได้สนใจกับคำพูดฉุนเฉียวขอครูตัวเองไม่ กลับถือวิสาสะประคองดันท่อนควยของมันเสียบลึกเข้าไปในรูหีของครูสาวด้วยความลื่นปรื๊ดด..ดันเข้าไปจนถึงมดลูกของเธออีกครั้ง เสียงดัง แจ๊บบบบบ!!!!.....ลั่น  ทำเอาแอมถึงกับหัวเราะออกมาเล็กน้อยด้วยความรู้สึกเอ็นดูและขบขันในความหื่นกามของลูกศิษย์ที่มีต่อครูสาวสวยคนนั้น  ครูสาวหันยืนขาตึงทั้งสองข้าง แอ่นตัว ตูดโด่ง พยายามเบี่ยงตัวด้วยความยากลำบากไปมองลูกศิษย์ของตนซึ่งตอนนี้มันไม่สนใจกำลังทำหน้าทำตาเงี่ยนมันสุดขีด อ้าปาก หลับตาพริ้มด้วยความเสียว เอามือเล็กๆ ของมันประคองแก้มตูดสวยงอนของครูของมันทั้งสองข้าง และเร่งโยกสะโพกกระเด้าร่อนท่อนควยทะลวงเข้าไปในรูหีของครูสาวเร็วถี่ยิบ ดัง จั๊บๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!....ผั้บ!!ผั้บ!!ผั้บ!!ผั้บ!!ผั้บ!!ผั้บ!!ผั้บ!!...จนนมทั้งสองเต้าที่กำลังห้อยของครูถึงกับสะบัดแกว่งโตงเตงไปมา "เจ้าวุฒิ!!....โอ๊ยย เด็กคนนี้มันเงี่ยนจริงๆ แล้วแบบนี้เมื่อไหร่จะได้ไปจากตรงนี้เนี่ย!!" เด็กนักเรียนของเธอไม่สนใจกลับจ้องมองมาที่เธอที่กำลังเบือนหน้าหันมาด้วยสายตาที่กำลังเมามันสุดขีด และพูดออกมาเบาๆ ให้เธอได้ยินแค่คำว่า [color=Red]"เย็ด!!เย็ด!!เย็ด!!เย็ด!!เย็ด!!เย็ด!!เย็ด!!เย็ด!!เย็ด!!"[/color] ระหว่างที่กำลังร่อนท่อนเนื้อเข้ารูหีของครูสาวทางตูดด้วยความลื่น วุฒิเอามือเล็กๆ จับลูบเว้าเอวของครูสาวขึ้นๆ ลงๆ ไถมือเอื้อมไปลูบ บีบขยำก้อนนมทั้งสองเต้าของครูสาว ครูสาวถึงกับเสียวร้องซี๊ดส์ ซ๊าดยืนกระดกตูดให้นักเรียนของเธอยืนร่อนควยมาทางตูดเอามือบีบนมอย่างเมามัน เสียงสะโพกเด็กอัดกับแก้มตูดเธอดัง เผี๊ยะ!!เผี๊ยะ!!เผี๊ยะ!!เผี๊ยะ!!เผี๊ยะ!!เผี๊ยะ!!เผี๊ยะ!!เผี๊ยะ!!เผี๊ยะ!!.... เด็กชายร้องโอดครวญ “โอยย..หีลื่น ..หีลื่นนน..หีหีหีหีหีๆๆๆๆๆ!!!!....” น้ำเย็ดของครูสาวทะลักออกมาเป็นลิ่มๆ หกลงไปบนพื้นหญ้าเขียว ครูสาวถึงอ้าปากน้ำลายไหล หลับตาปรือ.. แอมเห็นท่อนควยยักษ์ของเด็กที่ดันรูดผ่านท้องน้อยของครูสาวเข้าไปลึกอย่างน่าหวาดเสียว ผ่านไป 15 นาที นักเรียนป. 4 ของเธอเร่งเอามือทั้งสองข้างบีบสะบัดนมของครูสาวกระแทกเข้ากันสุดแรงดัง ผลั้บ!!ผลั้บ!!ผลั้บ!!ผลั้บ!!ผลั้บ!!ผลั้บ!!ผลั้บ!!... พร้อมๆ กับเร่งสะบัดร่อนควยคว้านทะลวงรูหีของครูอย่างเมามัน สวรรค์ของมันใกล้จะมาถึง ทั้งเด็กนักเรียนและครูสาวทำหน้าทำตาบิดเบี้ยวด้วยความเสียวขีดสุด

areja โพสเมื่อ 2012-2-12 17:52

[color=Magenta]-ขอบใจมากจร๊า ฮ่าฮ่า ใส่ สีตอนต่ให้ หน่อยซิ หาจุดต่อยากจัง อิอิ ขอบคุณมากนะคร๊า [/color]shota{:3_46:}

shota โพสเมื่อ 2012-2-12 17:56

คร้าบบ {:3_48:}

ppp4 โพสเมื่อ 2012-2-13 19:05

ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันครับ เป็นความคิดที่ดีครับใส่สีตอนที่ต่อจะทำให้หาจุดต่อง่ายขึ้นครับ

areja โพสเมื่อ 2012-2-13 21:38

[color=Purple]ฮ่าฮ่า [/color]PPP4 [color=Purple]หาตอนท้ายเหมือนกัน ฮ่าฮ่า ขอบคุณงานดีดีนะจร๊า[/color] shota{:3_59:}

shota โพสเมื่อ 2012-2-19 10:42

เด็กหัวเกรียนชั้นป. 4 ของเธอกัดฟันดังกร๊อดดด!!....น้ำลายไหล เด็กชายตะโกนลั่น “โอ๊!!!!!....น้ำควยกูจะพุ่งแล้วว้อยยยย!!!.....” ไม่นานเด็กชายก็ฉีดน้ำว่าวร้อนๆ พุ่งอัดขึ้นไปถึงด้านในสุดรูหีของครูของมันดัง ปรู้ดดด!!..  แอมที่กำลังคลานโก่งก้นโด่งขาวให้เด็กจรจัดขายพวงมาลัย ขึ้นเขย่งขาคร่อมตูดกระเด้าท่อนควยอัดเข้ารูหีของเธออย่างเมามันด้วยความลื่นดัง ปั้บบๆๆๆๆๆๆๆ!!!!!!... เธอเห็นน้ำว่าวขาวข้นของลูกศิษย์มากมายทะลักล้นออกมานอกรูหีของครูสาว ออกมาเป็นลิ่มๆ เป็นสายยาวยืดลงพื้นไม่หยุดดัง เผล่ะๆๆๆๆๆ... เด็กชายนักเรียนของเธอเอามือบีบบั้นเอวของครูสาวไว้แน่นและพุ่งสะโพกเล็กๆ ของมันกระแทกกับตูดของเธอสุดแรงอยู่อีก 10 ทีเพื่อส่งน้ำว่าวของมันเข้ามดลูกของเธอจนหมด นมขาวๆ ทั้งสองข้างของครูสาวถึงกับสะบัดอย่างแรง แอมส่งยิ้มให้ครูสาวพร้อมๆ กับที่ครูเองก็ค่อยๆ ถอนหายใจด้วยความเหนื่อยอ่อนและมองมาที่แอม “ดีใจด้วยนะคะ บัดนี้หนูขอเป็นสักขีพยานว่าพี่กับนักเรียนของพี่ได้เป็นผัวเมียเป็นคู่เย็ดกันโดยบริบูรณ์” “โอ๊ย..พี่กับไอ้เจ้าวุฒิเป็นผัวเป็นเมียกันมาร่วมหลายชั่วโมง โดนนักเรียนตัวเองเย็ดทั้งทางหี ทางตูดไม่รู้กี่สิบทีแล้ว โดนบังคับให้กินน้ำควยเด็กไปไม่รู้กี่รอบ” ครูสาวเอื้อมมือไปวางแปะบนหน้าอกผอมเห็นซี่โครงเล็กๆ ของเจ้าวุฒิที่กำลังยืนเอาสะโพกแนบแน่นกับตูดครูของมันและควยของมันก็ยังคงแข็งอัดแน่นจนเต็มรูหีของเธอ เธอใช้กำลังของผู้ใหญ่ดันเอาตัวเด็กนักเรียนของเธอให้ถอยห่างจนควยยาวของเด็กค่อยๆ รูดออกจากรูหีของเธอทางตูดด้วยลื่น น้ำว่าวของเด็กกับน้ำเย็ดของเธอที่ผสมคลุกเคล้ากันอย่างลงตัวไหลติดท่อนควยเด็กนักเรียนของเธอออกมาเป็นปลาบ จนในที่สุดก็หลุดออกมาทั้งท่อน ครูสาวมองไปที่เด็กจรจัดขายพวงมาลัยที่กำลังเขย่งขาท่าทางหน้าเกลียดร่อนควยดำๆ อัดเข้ารูหีของแอมทางตูดอย่างเมามันไม่สนใจอะไร ก็แซวเล่นแอมที่กำลังคลานโก่งชันตูดโด่งสุดขีดเหมือนหมาตัวเมียที่กำลังให้หมาตัวเล็กจับปี้เข้ารูหีทางตูด “แหม..เด็กจรจัดนี่ขี้เย็ด เอาเก๊ง..เก่ง  ท่างหีน้องนี่ลื่นมันถูกใจเด็กมากเลยนะคะ” แอมที่กำลังโดนเด็กจรจัดเย็ดหีทางตูดจนตัวสั่นก็บอกมา “อืมม...กลุ้มใจมากเหมือนกันคะ..ค่ะ..ไปที่ไหน..เด็กจรจัดก็คอยจ้องจะเย็ดตลอดเวลาเลย” “นี่ถ้าไม่ติดว่าเจ้าวุฒิจะขอตามไปเย็ดกันต่อที่บ้าน ก็คงจะออกไปชวนๆ เด็กขอทานแถวๆ นี้ ไม่ก็เด็กร้านเกมไปเย็ดกันที่บ้านเหมือนกันแหล่ะ” “โห..นี่พี่จะเอาน้องกลับไปเย็ดกันต่ออีกหรอพี่..ไม่ง่วงหรอ” “ก็ง่วงค่ะ..แต่มันเงี่ยนมากกว่า” ครูสาวพลางพูดหยอกล้อแลบลิ้นเล็กน้อยแก้เขิน

shota โพสเมื่อ 2012-2-19 14:35

[i=s] แก้ไขล่าสุด shota เมื่อ 2012-2-19 14:47 [/i]

ระหว่างที่เสวนากัน ครูสาวก็สังเกตว่าเด็กจรจัดตัวกระเปี๊ยกที่กำลังล่อรูเย็ดของแอมทางตูดกำลังตัวเกร็งหน้าตาบูดเบี้ยวสุดขีด และกำลังเร่งกระแทกควยสุดถี่ “นั่น พี่ว่าน้ำว่าวน้องกำลังจะพุ่งแล้วสินะ” แอมเบือนหน้าไปมองเด็กข้างหลังด้วยหางตาก็เห็นว่าว่าเด็กกำลังเร่งกระเด้าควยถี่ยิบแบบเสียวมันสุดขีดจนนมทั้งสองข้างของแอมถึงกับสั่นเขย่าไม่หยุด จากนั้นเด็กจรจัดก็เอามือทั้งสองข้างยันลงมาบนแก้มตูดของแอมจนขาลอยยกชี้ไปด้านหลังเหมือนทำท่าซุปเปอร์แมน มันร้องตะโกนลั่นเสียงเล็กแหลมแบบเสียงเด็กเล็ก “หี!!หี!!หี!!หี!!หี!!หี!!หี!!หีๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!!!!....” จนในที่สุดเด็กชายก็ปล่อยน้ำว่าวพุ่งลงไปในรูหีของแอมสุดแรงจนแตกทะลักล้นรูหีของเธอออกมาขาวข้น ดัง ปรู๊ดดด!!!!!......ครูสาวถึงกับเอามือขึ้นมาปิดหน้าด้วยความตกใจ เพราะไม่เคยเห็นเด็กเล็กกระแทกควยเข้ารูหีจนน้ำแตกแบบนี้ชัดๆ มาก่อน ซึ่งเธอก็เพิ่งจะโดนของวุฒินักเรียนของเธอมาตลอดทั้งคืนไม่น้อยเหมือนกัน ครูสาวเห็นควยของเด็กที่สอดแน่นจนคับรูหีของแอมสาวออฟฟิศสุดสวย หุ่นสุดเซ็กส์ กำลังพองเข้าๆ – ออกๆ เป็นจังหวะ เหมือนกำลังพ่นน้ำว่าวลงไปในรูหีของแอม แอมคลานเบ่งตูดสุดขีดเพื่อรองรับการฉีดน้ำว่าวผสมพันธุ์ของเด็ก ไม่นานเด็กชายจรจัดก็เพลาความบ้าคลั่งและความหงี่ลงมาเอาขาทั้งสองข้างยืนกับพื้นหญ้าตามเดิม แต่ก็ยังไม่ยอมหยุด มันเอามือทั้งสองข้างประคองแก้มตูดโตๆ ของแอมไว้ จากนั้นก็ดันควยเข้าไปจนสุดด้ามจนปลายหัวควยสัมผัสกับผนังมดลูกของเธออีกครั้ง กระทุ้งเข้ารูเย็ดของเธอเป็นจังหวะๆ ร่อนสะโพกคว้านไปมาข้างในรูหีของเธอ พลางร้องว่า “โอยย...หี...หี..หีหีหี....หี...หี.หี..โอยย..หีหี” เจ้าวุฒิลูกศิษย์ของครูสาวนึกพิเรนอะไรไม่ทราบ เข้าไปจับสะโพกของเด็กจรจัดวัยเดียวกันทั้งสองข้าง จากนั้นก็กระชากมันจนควยของมันหลุดพรวดออกมาจากรูหีของแอม น้ำว่าวสะบัดไปทั่ว เจ้าวุฒิขำชอบอกชอบใจใหญ่ ไอ้เด็กจรจัดโกรธ เหวี่ยงหมัดเข้าเต็มหน้าเจ้าวุฒิสุดแรงดัง พลั่ก!! เจ้าวุฒิหน้างายลงไปกองกับพื้น ครูสาวและแอมถึงกับตกใจ โดยเฉพาะครูสาวที่รีบถลาเข้าไปยังลูกศิษย์ของเธอ ซึ่งเธอตอนนั้นก็กำลังก้มตัวแอ่นก้นงอนๆ อยู่พอดี แต่เจ้าเด็กจรจัดแทนที่มันจะกลัวผู้ใหญ่ กลับเหวี่ยงกำปั้นเข้าไปที่รูหีของครูสาวทางตูด ซึ่งกำปั้นขนาดเล็กของเด็กผอมๆ คนหนึ่งที่ชกเข้าไปถึงกับหายเข้าไปในรูหีของผู้ใหญ่ทั้งกำปั้นอมจนถึงข้อศอก เสียงหมัดทะลวงเข้ารูหีด้วยความลื่นดัง พรวด!!..ทำเอาครูสาวถึงกับร้องเสียงหลงด้วยอาการที่ทั้งเสียวทั้งเจ็บปวด น้ำเย็ดของเธอถึงกับราดพุ่งออกใส่หน้าของเด็กจรจัด เด็กจรจัดก็สุดแสนจะซาดิสต์ มันกระชากมือออกมาจากรูหีของครูสาว น้ำเย้ดของเธอยืดยาวเป็นสายติดไปกับกำปั้นของมัน จากนั้นมันก็ชกเข้ารูหีของเธอไม่หยุด เสียงดัง จ๊วบ!!จ๊วบ!!จ๊วบ!!จ๊วบ!!จ๊วบ!!จ๊วบ!! แอมรีบยันตัวขึ้นจากท่าคลานโก่งตูดเข้าไปดึงตัวเด็กจรจัดที่กำลังชกเข้ารูหีของครูสาวจนมือของมันหลุดออกมาจากรูหีของเธอ แอมเหวี่ยงเจ้าเด็กจรจัดคู่เย็ดของเธอลอยไปอีกทาง “นี่.... น้องทำร้ายผู้หญิงแบบนี้ไม่ได้นะ เอาทั้งมือใส่เข้าไปในจิ๋มของน้าเขาแบบนั้นได้ยังงัย” เด็กชายจรจัดทำหน้าหง๋อยไปหน่อยนึง เพราะถึงแอมจะเป็นคู่ให้มันเย็ดแบบเมามันกันมาตลอดทั้งคืน แต่เมื่อโดนผู้ใหญ่ตำหนิแรงๆ ก็พูดอะไรไม่ออกเหมือนกัน ตอนนี้ครูสาวถึงกับลงไปนั่งคุกเข่าโก่งก้น น้ำหีราดออกมาไม่หยุด เพราะถูกกำปั้นของเด็กจรจัดที่เหมือนควยอันยักษ์เร่งให้เธอถึงจุดสุดยอดกระทันกัน “อูยย...เด็กคนนี้โรคจิตจริงๆ นะ มาชกเข้ารูหีของพี่แบบนี้ นี่มันออกแนววิปริตมากๆ พี่แค่จะช่วยลูกศิษย์ของพี่เท่านั้น ทำไมต้องไปชกพี่เขาด้วย” เด็กชายจรจัดยืนจู๋ตั้งตอบกลับมา “ก็แม่ง มันอยากมาขัดจังหวะตอนกูกำลังเย็ดเองนี่หว่า หีพี่กำลังลื่นมันเลย” “ก็ไม่เห็นว่ามีความจำเป็นอะไรที่จะต้องถึงกับลงไม้ลงมือ โดยเฉพาะกับน้าสาว ต้องให้ความเคารพผู้หลักผู้ใหญ่บ้างนะเรา ถ้ายังเย็ดพี่ไม่เสร็จ ไม่อิ่มก็เข้ามาเย็ดหีพี่ต่อสิ พี่ก็พลีร่างกายให้น้องเอาควยเย็ดเข้ารูหี รูตูดของพี่มาจนจะทั้งคืนแท้ๆ ไม่เอาระ!!..พี่ไม่ให้เราเย็ดแล้ว กลับบ้าน!!”

shota โพสเมื่อ 2012-2-19 15:05

[i=s] แก้ไขล่าสุด shota เมื่อ 2012-2-19 15:22 [/i]

เป็นเวลาเกือบจะตีห้าที่แอม ครูสาวและเด็กนักเรียนป. 4 ของเธอ เดินแก้ผ้า โชว์เรือนร่าง เห็นหี เห็นนม เห็นตูด มาด้วยกัน ส่วนเจ้าวุฒินักเรียนของครูสาวก็เดินตัวเล็กๆ สูงแค่ระดับหีของทั้ง 2 คนเดินจู๋ตั้งมาตลอดทางด้วยความหงี่ เพราะตลอดทางที่เดินไปยังลานจอดรถ ก็จะเห็นคู่เย็ดคู่อื่นๆ ที่แยกย้ายกันผสมพันธุ์ติดสัดกันมาตลอดทั้งคืนตามสุมทุมพุ่มไม้ ซึ่งส่วนมากจะเป็นผู้หญิงวัยสาวสวยขนาดเท่าแอมและครูของมัน หุ่นผอม สะโพกผาย ตูดโด่งงอนเห็นอวบหีกลีบนูน นมโตน่าขยำออกมาด้วยกันกับเด็กชายวัยขนาดเท่ามัน ประมาณ ป. 4 – ป.6 เด็กชายบางคนเป็นเด็กจรจัด เด็กดมกาว ไม่ก็บางคู่ก็ดูออกว่าเป็นลูกศิษย์กับครู โดยเฉพาะคู่หนึ่งที่เดินออกมาทำเอาแอมกับครูสาวรู้สึกเสียวไม่น้อย เพราะผู้หญิงคนนั้นที่ทั้งสวยและหุ่นบาดตามากๆ กำลังเดินเอามือกุมจิ๋มมีเลือดโชกและมีเลือดออกจากตูดของเธอด้วย และเด็กชายวัยประมาณ 9 ขวบที่เดินมากับเธอก็ควยยาวใหญ่มาก และสะโพกของมันก็เต็มไปด้วยคราบเลือดจากหีของเธอ แสดงให้เห็นว่าผ่านกรำศึกเย็ดกันมาอย่างรุนแรงและโชกโชนตลอดทั้งคืน ตัวของเธอชุ่มไปด้วยน้ำว่าวของเด็กที่สาดประเคนใส่มาตลอดทั้งคืน บางจุดที่เดินไปก็ยังเย็ดกันไม่เสร็จดี เห็นผู้หญิงสาวสวยรูปร่างดีผมยาวกับเด็กชายที่ดูเหมือนเด็กจรจัดกำลังลงไปยืนแก้ผ้าเย็ดกันอยู่ในบึง ซึ่งเด็กกำลังกระแทกควยเข้าตูดบีบนมของเธออย่างหนัก และกำลังดูดปากจูบแลกลิ้นดูดน้ำลายกันอย่างเมามัน บางคู่ก็เสียวไม่น้อย เพราะเป็นผู้หญิงสาววัยประมาณ 30 รูปร่างดีที่กำลังถูกเด็กชาย 2 คนจับถ่างขาแหกหีออกทั้งสองข้าง และมีเด็กชายอีกคนกำลังลงไปคลานชักว่าวใส่ลงไปในรูหีที่กำลังอ้ากว้างของเธอ เจ้าวุฒินักเรียนของครูสาวก็เดินตามจ้องมองเอวคอด แก้มตูดของแอมที่กำลังเดินโยกย้ายส่ายสะบัดไปมาตลอดเวลา “พี่สาว..ตูดพี่โด่งงอนน่าเย็ดมากเลยครับ..” เด็กชายก็ถือวิสาสะเอาจมูกเข้าไปจ่อสูดดมกลิ่นปิ๊จากข้างในร่องตูดของแอมอย่างชื่นใจ กลิ่นหีของเธอทำเอาควยของมันกระตุกไม่น้อยเลย “แหม น้องวุฒิ เย็ดกับครูประจำชั้นตัวเองมาตลอดทั้งคืนยังไม่หนำใจ จะเย็ดพี่อีกคนหรอค้า” แอมหันหลังและคุยกับเด็กนักเรียนของครูสาวพลางยิ้มด้วยความรู้สึกเอ็นดู เด็กชายเอามือทั้งสองข้างขึ้นไปจับ ลูบไล้ไปทั่วแก้มตูดสวยเนียนของแอม พลางเอามืออีกข้างรูดควยชักว่าวไปด้วย “พี่สาว..ลงไปคลานโก่งตูดให้ผมเอาควยใส่หีทางตูดหน่อยครับ..ไม่ไหวแล้ววว” ครูสาวถึงกับรู้สึกระอาในความหงี่ของลูกศิษย์ แต่ในขณะเดียวกันแอมก็เข้าใจว่าเด็กกำลังเงี่ยนกับตูดเธอ แอมเลยรีบลงไปคลานชันก้นโด่งงอนรูตูดชี้ขึ้นอย่างเย้ายวนให้เด็กทันทีอย่างไม่หวงเนื้อหวงตัว ไม่ทันที่ครูสาวจะทักท้วงอะไร เจ้าเด็กชายก็รีบปราดเข้ามาเขย่งขาขึ้นคร่อมตูดของแอม เอาควยที่กำลังแข็งยาวเต็มที่เสียบเข้าไปในรูหีของแอมจากทางตูดทันที ดัง พรื่ดดด!!!.....จนสุดควย

areja โพสเมื่อ 2012-2-19 15:22

[i=s] แก้ไขล่าสุด areja เมื่อ 2012-2-19 23:07 [/i]

[color=Magenta]ขอบคุณมากจ๊ะ shota เน้นสีให้ด้วยขอบคุณมากจ๊ะ..อิอิ มาต่อไว ไว นะคะ ถ้าว่างนะ[/color]{:3_59:}

shota โพสเมื่อ 2012-2-19 15:27

เน้นแล้วครับ อยู่หน้าที่แล้ว {:3_48:}

ppp4 โพสเมื่อ 2012-2-19 21:06

ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันครับและขอบคุณที่เน้นสีให้ในตอนที่แล้วด้วยครับ

shota โพสเมื่อ 2012-2-25 10:17

[i=s] แก้ไขล่าสุด shota เมื่อ 2012-3-2 16:55 [/i]

แอมคลานเอาเข่าจิ้มพื้น กดหน้าท้องและแผ่นหลังงอโค้งลง เบ่งช้อนตูดของตนเองขึ้นเต็มที่อย่างชำนาญ เด็กนักเรียนชายป. 4 เองก็กระเด้าร่อนควยยาวเข้ารูหีทางตูดของแอมถี่ยิบ น้ำเย็ดทะลักออกจากรูหีของเธอหล่นพื้นเป็นลิ่มๆ เผล่ะๆๆๆๆๆๆ!!!! ครูสาวได้แต่ยืนมองข้างๆ และจิ๋มของเธอก็เริ่มชื้นแฉะที่เห็นลูกศิษย์ตัวนิดเดียวของตนกระเด้าเย็ดรูหีผู้ใหญ่วัยอ่อนกว่าเธอหน่อยด้วยความหงี่ แอมหลับตาพริ้ม อ้าปากด้วยความเสียวกับรสสัมผัสท่อนจู๋ของเด็กที่กระแทกร่อนเสียบเข้ามาในรูหีของตน ครูสาวหันไปรอบๆ เห็นคู่เย็ดผู้หญิงวัยสาวกับเด็กชายคนอื่นๆ ที่กำลังเดินผ่านไปและมองมาเห็นแอมกับลูกศิษย์ของเธอกำลังกระเด้าเย็ดกันมันส์ ก็ชักจะเขิน พลางเร่งเร้าเจ้าวุฒิให้ทำให้เสร็จเร็วๆ แต่หีของแอมลื่นถูกใจเด็กนักเรียนของเธอไม่น้อยเลย เจ้าวุฒิทำท่าหน้าเกลียดและดูขี้เย็ดสุดๆ มันเอาแขนทั้งสองข้างยันแก้มตูดอวบแน่นของแอมทั้งสองข้างและยันตัวขึ้นไปนั่งขี่อยู่บนแก้มตูดนุ่มๆ ของเธอ และทำท่ากระแทกขย่มตอกควยทิ่มลงไปในรูหีของแอมถี่ยิบ เสียงลมแทรกออกจากร่องตูดของแอมดัง แฟ่ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!! เสียงควยของเด็กคว้านลื่นอยู่ข้างในรูหีของเธอดัง จ๊อบ แจ๊บ จ๊อบ แจ๊บบบ!!! “วุฒิ!!...ทำท่าอะไรทุเรศแบบนั้น ไปจำมาจากไหนน่ะ” วุฒิไม่ได้สนใจอะไรอีกแล้ว แต่เริ่มรู้สึกคันๆ หัวควย น้ำว่าวของมันกำลังจะพุ่งเข้าไปในรูหีของแอมแล้ว ผ่านไป 20 นาที เจ้าวุฒิกัดฟันเสียวสุดขีด แหงนหน้าตะโกนลั่น “หีหีหีหีหีหีหีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!!!!!!!!” ควยของเจ้าวุฒิพองเข้าๆ ออกๆ เป็นจังหวะพร้อมๆ กับฉีดน้ำว่าวลงไปผสมพันธุ์ข้างในรูหีของแอมทางตูด จนน้ำว่าวทะลักปลิ้นล้นมานอกรูหีของแอม แอมทำหน้าทำตาเสียวเต็มที่ เจ้าวุฒิตัดสินใจรีบกระชากควยออกจากรูหีเธอ และสั่งให้แอมคลานเอาปากรองกินน้ำว่าวมันที่กำลังถูกชักออกมา เจ้าวุฒิเร่งชักว่าวน้ำพุ่งใส่เข้าไปในปากของแอมเต็มที่ แอมเองก็คลานนมห้อยหัวนมแตะกับพื้นถนน เบ่งก้นสุดเซ็กส์อย่างเย้ายวน อ้าปากเลียกินน้ำว่าวมันด้วยความเต็มใจ จนถึงแม้จะพากันเดินไปจนถึงรถรากันแล้ว แอมก็ยังโดนเด็กนักเรียนของครูสาวบังคับให้ขึ้นไปเย็ดหีทางก้นกันต่ออีก 2 ยกกันตรงเบาะหลังของเธอ ปลั้มเย็ดกันอีกจนฟ้าสาง ถึงได้แยกย้ายกันกลับบ้าน ตลอดทางเจ้าวุฒิก็นอนเอาหน้ามุดดมกลิ่นหีครูสาวของมันตรงหน้าตักที่กำลังแก้ผ้าขับรถตลอดทางเพื่อสร้างความกำหนัดก่อนที่จะไปเย็ดกันอย่างรุนแรงตลอดทั้งวันที่บ้านของครูสาว และจะได้เย็ดกับพี่สาวของครูของมันอีกด้วย ซึ่งครูสาวก็ต่อสายให้วุฒิมันได้คุยกับพี่สาวของเธอและลองเอ่ยปากขอเย็ดดู ตอนที่โทรไปคุยขอเย็ด ทั้งครูสาวและแอมก็รู้สึกขบขันไม่น้อยกับวิธีการที่เด็กอายุเพียง 9 ขวบเอ่ยปากขอผู้ใหญ่เย็ด มันใสซื่อ และตรงไปตรงมาดี “น้าคับ ผมเป็นนักเรียนป. 4 ของครูแพร ผมเคยเห็นน้ามาที่โรงเรียนด้วยคับ”.....”น้าตูดงอนโด่งน่าเย็ดมากๆ คับ ผมอยากขอไปดมตูดน้าชักว่าว อยากเอาควยถูตูด และขอเย็ดหีของน้าทางตูดหน่อยคับ” ซึ่งพี่สาวของครูก็ให้เจ้าวุฒิไปเย็ดกับเธอได้เลยตอนนี้

areja โพสเมื่อ 2012-2-25 20:38

[color=Magenta]จ๊ะตามสะดวกนะคร๊า ขอบคุณมากๆนะจ๊ะ[/color]{:3_59:}{:3_52:}

ppp4 โพสเมื่อ 2012-2-25 20:45

ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันครับ

gaizaa084 โพสเมื่อ 2012-3-1 03:48

ชอบมาก ๆ ขอบคุณครับ

shota โพสเมื่อ 2012-3-2 16:56

[i=s] แก้ไขล่าสุด shota เมื่อ 2012-3-2 16:58 [/i]

[color=DarkRed]แอมขับรถกลับบ้านด้วยความเหนื่อยล้าขีดสุด[/color]กับการที่จะต้องรับการมีเพศสัมพันธุ์ทั้งกับเจ้าตั้มที่สถานเลี้ยงเด็กคนพิการทางสมอง และยังถูกเด็กขายพวงมาลัยจรจัดชวนมาเย็ดมาปี้กันทั้งคืนในสวนสาธารณะ ตบท้ายด้วยการถูกเจ้าวุฒิ นักเรียนชั้น ป. 4 คู่เย็ดดูดดื่มของครูสาวแสนสวยคนนั้น จับเธอเย็ดรูหีทางตูดของเธอไปกว่า 3-4 น้ำ วันนี้เป็นวันหยุดอีกวันเพราะเป็นวันอาทิตย์ แอมลืมไปว่ากำลังขับรถกลับบ้านไปโดยทั้งๆ ที่ไม่ได้สวมเสื้อผ้าเลยแม้แต่ชิ้นเดียว เธอเลยต้องรีบรี่ตรงกลับห้องของเธอโดยเร็ว ด้วยการพยายามหลีกเลี่ยงบริเวณที่อาจจะต้องไปติดไฟแดง เพราะกลัวว่าใครต่อใครจะเห็นเธอในสภาพเช่นนี้ แอมเดินสาวขาเรียว ร่างกายเปลือยเปล่า ก้นโด่งโค้งกระเพื่อมยักย้ายส่ายสะบัดเข้าไปในห้อง แอมเข้าไปอาบน้ำอยู่นานเพื่อชะล้างคราบน้ำเย็ด น้ำเงี่ยนที่ออกมาจากปลายหัวควยของเด็กชายทั้ง 3 คนที่เลอะเขรอะเกลื้อนอยู่ทั่วร่างกายของเธอ ทั้งข้างในรูหีของเธอและรูตูดของเธอ ตอนแอมกำลังนั่งถ่ายอุจจาระ กว่าอุจจาระจริงๆ จะออกมา ก็มีน้ำว่าวของเด็กมากมายที่เสียบเข้าไปในตูดของเธอและฉีดพุ่งเข้าไปจนเต็มลำไส้ใหญ่ของเธอ ค่อยๆ ไหลข้นขาวออกมาจากตูดของเธอลงไปในรูชักโครกเป็นสายยาว เป็นก้อนลิ่ม แอมอาบน้ำเสร็จ เช็ดตัวไม่พิถีพิถันมากนัก เธอก็ล้มตัวลงนอนคว่ำสลบไสลกับฟูกนอนของเธอและผล็อยหลับไปในทันทีด้วยความเหนื่อย

shota โพสเมื่อ 2012-3-2 16:56

[i=s] แก้ไขล่าสุด shota เมื่อ 2012-3-2 17:02 [/i]

เช้าวันอาทิตย์ อากาศกำลังเย็นแสนสบาย สายลมไหวโชยพัดเบาๆ อย่างต่อเนื่อง แดดก็ไม่ร้อนมากนัก ณ บ้านทรงสวิสอาณาบริเวณกว่า  4 ไร่เศษ ในห้องนอนใหญ่ชั้นบนของเจ้าของบ้านซึ่งนอกจากเธอคุณเอมมี่ในฐานะเจ้าบ้านอาศัยอยู่เพียงคนเดียวแล้ว ยังมีสาวคนใช้ในบ้านอีก 2 คน และคุณป้าอายุราวๆ 60 กว่าๆ อีก 1 คน หลานชายอายุราวๆ 8-9 ขวบของป้าที่มาทำงานที่บ้านอีก 1 คน ทั้งหมดเป็นชาวพม่าแทบทั้งสิ้น ป้าไปเคาะประตูห้องคุณเอมมี่เพื่อแจ้งให้คุณเอมมี่และเจ้ามเวงหลานชายพม่าของป้าอายุไม่ถึง 9 ขวบ ที่กำลังสนุกปรนเปรอเย็ดผสมพันธุ์กันมันส์ฉันผัวๆ เมียๆกันมาตลอดทั้งคืนในห้องว่า อาหารเช้าเสร็จเรียบร้อย “คุณเอมมี่ขา อาหารเช้าเสร็จแล้วนะค้า...ไอ้มเวง..มึงเย็ดคุณหนูมาตั้งแต่หัวค่ำเมื่อคืน พอได้แล้ว!!” เข้ามเวงได้ยินเสียงป้าของมันแต่ไม่สามารถตอบรับออกมาได้ เพราะกำลังเสียวควยสุดชีวิตกับลีลาดูดควยของคุณเอมมี่ที่กำลังทำให้มันอยู่ ตัดภาพเข้าไปในห้อง ช่างเป็นภาพที่อุบาทก์สุดแสนจะทุเรศเกินกว่าจะหาคำบรรยายถึงสิ่งที่สาวรูปร่างหน้าตาสะสวยระดับนางงามที่เปี่ยมไปด้วยความมีสกุลรุนชาติ ผิวขาวเรื่อ รูปร่างบางระหงส์ เอวคอดเว้า ตูด สะโพกผายเนียนน่าสัมผัส กับเด็กชายพม่าต่ำชั้นวรรณนะ รูปร่างหน้าตาน่าเกลียดสุดแสน ผิวดำมะเมื่อม กระเกลื้อน ผ่ายพอง พุงโล ตัวเล็กลีบสูงเพียงระดับเนินเย็ดของเธอ เจ้ามเวงเด็กพม่าคนใช้ของเธอกำลังยืนขา แขนเกร็งตัวสั่นเสียวสุดขีด ยืนคร่อมอยู่บนหน้าเรียวสวยและกำลังเอาควยยาวยักษ์เกินเด็ก 8 ขวบเสียบลงไปจนถึงคอหอยของผู้เป็นนายของมัน ส่วนคุณเอมมี่ก็กำลังนอนหงายทอดยาว แหกขาเรียวสวยออกทั้งสองข้างให้หีแหกอ้ากว้างโชว์เนื้อแดงสุดขีดโชว์แตดมันวับให้เจ้ามเวงดูไปพร้อมๆ กันเพื่อสร้างความกำหนัดให้กับมัน โดยมเวงเด็กรับใช้ของเธอสามารถที่จะเห็นรูหีแหกของเธอได้ตลอดเวลาด้วยการแหงนหน้ามองขึ้นไปดูหีแหกของเจ้านายมันที่สะท้อนอยู่ในกระจกเพดานบานยักษ์ที่อยู่เหนือขึ้นไป มเวงชอบดูหีแหกแดงแจ๋ของเจ้านายมันมาก เห็นทีไร ได้กลิ่นทีไร น้ำว่าวจะพุ่งออกมาไม่หยุดไม่หย่อน เจ้าเมวงแหงนหน้าทำหน้าทำตาหื่นสุดขีด พร้อมๆ กันก็ยืนคร่อมหน้าของเธอ เอามือและแขนลีบๆ ออกไปจับยันกับผนังหัวเตียงที่เป็นกระจกเงาเหมือนกัน และเร่งกระเด้าร่อนกระแทกท่อนควยของมันเข้าไปในปากอมชมพูของเจ้านายมันด้วยความลื่น สัมผัสโดนลิ้นของเธอที่กำลังรูด ปาดไปตามท่อนควยของมัน เจ้ามเวงมองรูหีของเจ้านายพลางร้องตะโกนดังลั่นว่า “หี!!...หี!!...หี!!...หี!!...หี!!...หี!!...หี!!...หี!!...” เป็นจังหวะเดียวกันกับที่มันกระแทกควยยาวลงไปถึงคอหอยของคุณเอมมี่ ทำเอาเตียงใหญ่ขนาดสำหรับ 3 – 4 คนสั่นเขย่าเสียงดัง “กึ้ง!!..กึ้ง!!..กึ้ง!!..กึ้ง!!..กึ้ง!!..กึ้ง!!..กึ้ง!!..”

shota โพสเมื่อ 2012-3-2 18:17

[i=s] แก้ไขล่าสุด shota เมื่อ 2012-3-2 18:36 [/i]

น้ำของมันใกล้จะพุ่งแล้ว คุณเอมมี่ก็ดูดควยของมันได้ถึงใจมันดีเหลือเกิน เจ้ามเวงแหงหน้า ตาเหลือก แลบลิ้นยาวออกมา รูตูดดำๆ ของมันเร่งขมิบเร็วและถี่ พร้อมๆ กับควยของมันที่กำลังพองกระตุกอยู่ข้างในปากของเจ้าขายของมัน น้ำว่าวร้อนๆ กำลังฉีดพุ่งอัดลงไป ไหลลงสู่กระเพาะอาหารของคุณเอมมี่ไม่หยุด คอหอยของคุณเอมมี่กำลังเคลื่อนไหวด้วยการกลืนกินน้ำเงี่ยนอสุจิของเด็กคนใช้ของเธอ และเหมือนรู้งานกันดี เพราะทั้งสองคนไม่ต่างอะไรกันกับผัวเมียที่ปี้ เย็ดกันมานานนม เจ้ามเวงกระชากควยพรวดออกมาจากลำคอของเจ้านายมัน คุณเอมมี่เองก็เปลี่ยนไปเป็นท่าคลานชันตูดแสนงอนสวยโด่งของเธอชี้ขึ้นสู่เพดานเยี่ยมสุนัขตัวเมีย นมขาวๆ ห้อยย้อยลงไปเลียดสัมผัสกับผ้าที่นอนแสนนุ่มสีขาวอมครีมราคาแพง เห็นรูตูดโบ๋ลึก กับกลีบร่องหีหม็อยฟูแบบของผู้ใหญ่ อวบนูนเต่งตึงและเยิ้มลื่นไปด้วยน้ำเย็ด น้ำว่าวจากควยของเจ้าเด็กคนใช้ของเธอที่สาดละเลงใส่รูหีของเธอมาตลอดทั้งคืน เชิญชวนและรอรับการเสียบเข้ามาของท่อนควยเด็กของเจ้ามเวงเด็กรับใช้ของเธอ เจ้ามเวงรู้งานดี มันเข้าไปยืนจังก้าเอาเขย่งเอาควยดำของมันที่กำลังแข็งโด่เต็มพิกัดไถไปกับร่องเย็ดเหม็นๆ ของเจ้านายของมันอยู่ 3 – 4 ทีเพื่อเอาน้ำเย็ดลื่นๆ ของคุณเอมมี่ชโลมลื่นให้ทั่วท่อนควยดำของมัน จากนั้นมันก็เปลี่ยนลำเสียบควยอัดเข้าไปในรูหีของเจ้านายมันลื่นปรื๊ดเข้าไปจนสุดมดลูกของเธอ เสียงควยเด็กเสียบทะลวงรูหีผู้ใหญ่ดังลั่น แจ๊บบบบบบ!!!!!!!.....จากนั้นเจ้ามเวงก็เริ่มร่อนเอว โยกสะโพกผอมๆ เล็กๆ ของมันร่อนทะลวงควยเข้ารูเย็ดคุณเอมมี่ด้วยความเมามันขีดสุด เอามือเล็กๆ ดำๆ เต็มไปด้วยขี้เล็บจับยันกับแก้มตูดขาวเนียนของคุณเอมมี่ เขย่งร่อนควยเข้าหีของเธอถี่ยิบ พลางตะโกนร้องลั่นจนดังออกไปนอกห้อง  “เย็ด!!..เย็ด!!..เย็ด!!..เย็ด!!..เย็ด!!..เย็ด!!..เย็ดๆๆๆๆๆๆๆๆ!!..” คุณเอมมี่เสียวกัดฟันแน่นดังกร๊อดด้วยความสะใจ นมของเธอสะบัด เขย่าไปตามแรงร่อนควยของเด็กรับใช้ชาวพม่าวัย 8 ขวบของเธอ เจ้ามเวงเร่งเอาสะโพกเล็กๆ กระทอกฟาดอัดเข้ากับแก้มตูดนุ่มๆ ของเอมมี่สุดแรงจนตูดของเธอเริ่มแดง เจ้ามเวงรู้งานว่าเจ้านายมันชอบให้เย็ดแรงๆ หนักๆ และชอบรสสัมผัสของสะโพกที่มีแต่กระดูกตอบๆ ของเด็กตัวเท่ามดเช่นมันเข้ามาที่ตูดของเธอมาก เจ้านายของมันก็รู้ว่าเด็กรับใช้วัย 8 ขวบของเธอชอบที่จะเห็นเธอซึ่งเป็นผู้ใหญ่สาวสวยหุ่นสุดเซ็กส์ยั่วน้ำกามเช่นเธอแอ่นเอวคอดหนักๆ มาก  คุณเอมมี่จึงแอ่นจนหลังงอขีดสุด ชันตูดขึ้นสู้กับทิศทางร่อนควย เอาใจเจ้ามเวงสุดขีด มเวงสุดทนกับอาการเสียวและคันควยสุดขีดจนน้ำลายเหนียวๆ ของมันไหลย้อยอาบไปบนแผ่นหลังเนียนสวยของเจ้านายมัน  ข้างในรูหีของเจ้านายของมันลื่นจนทำเอาเจ้ามเวงสะกดกลั้นน้ำควยไม่อยู่ ควยของมันพองออกสุดขีดจนแน่นรูเย็ดเจ้านายมัน น้ำอสุจิของมเวงพุ่งแตกลงไปผสมพันธุ์ในรูหีของเธอสุดแรงจนน้ำว่าวส่วนหนึ่งเล็ด แตกทะลักออกมานอกรูหีของเจ้านายมัน เจ้านายเธอเองถึงกับร้องกรี๊ดลั่นเพราะความร้อนระอุของน้ำว่าวเด็กที่อัดแน่นอยู่เต็มมดลูกและข้างในรูหีของเธอ

หน้า: 1 2 3 4 5 [6] 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Powered by Discuz! Archiver 7.0.0  © 2001-2009 Comsenz Inc.

Discuz! Thai